Thứ sáu, 24/05/2024 | 14:00
RSS

Lái ô tô cán đống cát trước cửa nhà dân, tài xế xe tải bị đánh hội đồng

Thứ bảy, 24/09/2022, 16:41 (GMT+7)

Trong quá trình di chuyển vào công ty thì bánh xe tải do anh Bảo điều khiển cán trúng đống cát trước nhà dân. Sau đó, anh Bảo bị một nhóm người vây đánh gây thương tích.

Clip ghi lại cảnh tài xế xe tải bị nhóm người lao vào đánh hội đồng gây thương tích

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 1 tài xế xe tải bị nhóm người lao vào đánh hội đồng gây thương tích. Thậm chí, trong đoạn clip, có người còn vác cả gậy, hung khí để đánh tài xế xe tải gây bức xúc trong dư luận. Nguyên nhân được cho là do xe tải mà tài xế này điều khiển cán trúng đống cát trước cửa nhà dân.

Lái ô tô cán đống cát trước cửa nhà dân, tài xế xe tải bị đánh hội đồng

Anh Bảo bị nhóm người đánh hội đồng gây thương tích. Ảnh cắt từ clip

Theo Báo Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh, qua xác minh, sự việc xảy ra khoảng 13h45 ngày 19/9 trên địa bàn xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Nạn nhân trong vụ việc là anh Lê Chí Bảo (SN 1997, quê Tây Ninh), tài xế xe tải.

Anh Bảo cho biết, thời điểm trên anh lái xe tải mang biển số tỉnh Tây Ninh để vào công ty ở xã Bàu Năng. Trong quá trình di chuyển vào công ty thì bánh xe tải cán trúng đống cát trước nhà dân. Lúc này, 1 người đàn ông đi ra và ra liên tục chửi bới, đe dọa anh Bảo; sau đó 1 người đàn ông khác cởi trần xông ra, đấm vào mặt anh Bảo. 2 người này liên tục tấn công vào đầu, mặt khiến anh Bảo bị choáng váng.

Bị đánh bất ngờ, anh Bảo bỏ chạy và bị kéo lại, tiếp theo là một nhóm người khác hùng hổ xông vào đánh hội đồng khiến anh Bảo bị thương tích. Sau khi xảy ra sự việc, anh Bảo đã đến công an trình báo và đến bệnh viện để thăm khám, kiểm tra sức khỏe Qua kiểm tra, các bác sĩ chẩn đoán anh Bảo bị chấn thương đầu.

Lái ô tô cán đống cát trước cửa nhà dân, tài xế xe tải bị đánh hội đồng

Xe tải do anh Bảo điều khiển và đống cát bị xe cán qua

Thông tin trên Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh ngày 24/9 cho biết, cơ quan chức năng địa phương đang vào cuộc xác minh làm rõ vụ việc tài xế xe tải bị nhóm người đánh hội đồng, gây thương tích sau khi điều khiển xe ô tô cán qua bãi cát trước cửa nhà dân.

Trong khi đó, lãnh đạo UBND huyện Dương Minh Châu (Tây Ninh) cũng xác nhận với Tạp chí Tri thức trực tuyến, đang cho đơn vị kiểm tra, xác minh để xử lý vụ việc này.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại