Chủ nhật, 20/06/2021 | 22:08
RSS

Người đàn ông đánh phụ nữ ở cây ATM muốn được hoà giải khi lên phường

Chủ nhật, 13/10/2019, 11:58 (GMT+7)

Công an phường Khương Trung đã mời người đàn ông hành hung phụ nữ ở cây ATM lên làm việc, tại buổi làm việc người đàn ông này mong muốn được hòa giải.

Người đàn ông đánh phụ nữ ở cây ATM muốn được hòa giải khi lên phường
Người đàn ông có hành vi đánh, chửi người phụ nữ ở cây ATM.

Sáng 13/10, trao đổi với PV, đại diện Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, chiều 12/10, người đàn ông bị tố có hành vi đánh tới tấp, chửi bới người phụ nữ nhắc nhở xếp hàng ở cây ATM đã đến công an phường làm việc.

Vị đại diện cho hay, cơ quan công an cũng đã mời bà L. (trú quận Thanh Xuân, người bị đánh, chửi bới) đến làm việc cùng. Bước đầu, tại buổi làm việc, người đàn ông này đã xin lỗi chị L. về hành vi của mình và mong muốn được hòa giải. Người đàn ông này cũng giải thích, việc để xảy ra sự việc là do nóng giận.

"Hai bên trong lúc rút tiền có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát. Hiện chúng tôi đang mời hai bên lên công an phường giải quyết và hướng sẽ tiến hành hòa giải", lãnh đạo công an phường cho hay.

Còn chị Ngân (con gái người bị đánh) cho biết, "Anh ta mong muốn hòa giải, đền bù các chi phí khám, điều trị cho mẹ tôi. Mẹ tôi cũng muốn hòa giải nhưng không phải vì người đàn ông này mà bởi thương cho vợ, con của ông ta, sau khi các thông tin cá nhân bị mạng xã hội đăng tải. Tuy nhiên, quyết định cụ thể phải chờ sau buổi làm việc ở công an phường", chị Ngân chia sẻ.

Trước đó, sự việc xảy ra vào sáng ngày 12/10 tại cây ATM Ngân hàng BIDV ở địa chỉ số 35 Khương Trung. Theo thông tin kèm video đăng tải trên mạng xã hội. Tại cây ATM này trong lúc mọi người đang xếp hàng để rút tiền thì có người đàn ông từ đâu đi tới không chịu xếp hàng mặc kệ đằng sau còn khoảng 4-5 người nữa cũng đang chờ tới lượt.

Lúc này, chị L. nhắc nhở người đàn ông: "Mọi người ai cũng phải xếp hàng, ai cũng đợi rút, em thanh niên ai lại làm thế, chị còn cháu nhỏ đứng cũng lâu mới đến lượt, em đi xuống sau xếp hàng đi".

Thay vì tiếp thu, người đàn ông liền quay ra chửi bới người phụ nữ đã nhắc nhở mình, kèm theo những lời lẽ thô tục. Không những thế, sau khi không rút được tiền, người này quay ra cáu gắt và lao vào đánh người phụ nữ lớn tuổi tới tấp, bất chấp sự can ngăn của nhiều người.

Thậm chí, người đàn ông liên tục nói: "Mày thích giáo dục ai", "Mày biết tao là ai không", rồi lao vào đấm đá, đập điện thoại của nạn nhân.

 

Nguyễn Long
Theo Đời sống Plus/GĐVN