Chủ nhật, 13/06/2021 | 12:33
RSS

Lộ thời điểm đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

Chủ nhật, 13/10/2019, 10:03 (GMT+7)

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có tiết lộ liên quan tới việc đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo.

Lộ thời điểm đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo

VFF ký hợp đồng với HLV Park Hang Seo ngày 11/10/2017

Chuyện tương lai của HLV Park Hang-seo đang được nhiều người hâm mộ Việt Nam quan tâm, khi hợp đồng của ông với VFF vẫn chưa được gia hạn.

Chia sẻ với báo Thanh Niên về vấn đề này sau trận thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trên sân Mỹ Đình tối 10/10, Thứ trưởng Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch kiêm Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Khánh Hải cho biết: “Tôi cảm ơn và ghi nhận đóng góp của từng thành viên đội tuyển, mỗi cầu thủ là mỗi chiến binh. Về HLV Park Hang-seo, tôi càng khâm phục ông ấy hơn. Đó là một HLV thực sự tài năng mà cứ sau mỗi trận đấu, tình cảm của chúng ta dành cho ông ấy lại càng lớn hơn.

Ông Park cũng yêu Việt Nam, gắn bó với Việt Nam. Bởi thế, VFF sẽ chắn chắn tái ký hợp đồng với ông Park! Chắn chắn là như vậy. Chúng ta đã tìm được một HLV thực sự phù hợp cả về trình độ chuyên môn lẫn tính cách con người”.

Lộ thời điểm đàm phán gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang-seo2

Người thầy Hàn Quốc đem lại nhiều thành công cho bóng đá Việt Nam

Và mới đây, Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cũng tiết lộ về thời điểm đàm phán gia hạn với thầy Park: "Hiện tại, vẫn còn những vấn đề chưa thể thống nhất liên quan đến kế hoạch chuẩn bị các giải đấu trong tương lai của các đội tuyển mà ông Park được giao dẫn dắt.

Chúng tôi sẽ cố gắng đi đến chặng cuối cùng một cách tốt đẹp nhất nhưng lúc này ông Park đang rất bận nên chưa thể thu xếp. Tuy nhiên, VFF sẽ nỗ lực để ký trong năm nay, trước khi SEA Games 30 diễn ra vào cuối tháng 11 tới đây”, theo thông tin trên Báo giao thông

Sáng 9/10, người đại diện của HLV Park Hang Seo là Lee Dong Jun bất ngờ xuất hiện ở trụ sở VFF. Lee Dong Jun từ chối tiết lộ mục đích của chuyến sang Hà Nội lần này, nhưng theo nhiều nguồn tin, ông Lee sẽ có cuộc đàm phán với VFF về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang Seo.

Trước đó, người đại diện Lee Dong Jun đã cùng VFF ngồi đàm phán gia hạn hợp đồng lần đầu vào hồi tháng 7 nhưng hai bên chưa tìm được tiếng nói chung.

Theo báo chí Hàn Quốc, vấn đề hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF gặp khúc mắc về những mục tiêu dài hạn của bóng đá Việt Nam. Ông Park muốn đội tuyển Việt Nam chinh phục những giải đấu lớn trong tương lai, thay vì chỉ ở tầm khu vực.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN