Thứ hai, 27/09/2021 | 03:05
RSS

Người đàn ông có 43 người con bị cấm nhập cảnh vì phụ nữ quá ưa chuộng

Thứ năm, 21/06/2018, 19:42 (GMT+7)

Ari Nagel là một người chuyên hiến tinh trùng phục vụ cho việc thụ thai nên được gọi là "cỗ máy tinh trùng". Người đàn ông Mỹ này mới đây đã bị một quốc gia cấm nhập cảnh

Theo SCMP đưa tin, Ari Nagel - một người chuyên cho tinh trùng phục vụ cho việc thu thai - đã bị chính phủ Israel cấm hiến thêm tại nước này. Người đàn ông đang là cha đẻ của tổng cộng 43 đứa trẻ Israel vào hôm qua (18/6) cho biết, Bộ Y tế Israel đã cấm các bệnh viện sử dụng tinh trùng của mình với lý do pháp lý, đồng thời đe dọa sẽ bắt giữ Nagel nếu anh dám hiến thêm.

Cụ thể, theo các nhà chức trách Israel, luật nước này quy định một người phụ nữ chỉ có thể sử dụng tinh trùng của một người hiến vô danh. Ngoài ra, người hiến tinh trùng cũng bị giới hạn số lần cho tinh trùng để thụ thai.

Trong trường hợp của anh Ari Nagel, một số phụ nữ đã vi phạm “luật và các quy định về việc hiến tinh trùng” khi chủ động yêu cầu được sử dụng tinh trùng của anh chàng này.


Chân dung anh Nagel. Ảnh: SCMP

“Bộ Y tế đang cho rằng làm sao tôi có thể làm cha của tất cả những đứa trẻ này. Các bạn biết đấy, tôi không phải là cha của riêng đứa trẻ nào cả”, anh Nagel nói. “Hiển nhiễn là tôi không thể phân thân ra và nuôi nấng chúng từ bé tới lớn được”.

Trong khi đó, Nagel đã hiến nhiều đến mức người đàn ông này còn có biệt danh là “cỗ máy tinh trùng”. Nhiều phụ nữ Israel thậm chí còn đến các cơ sở y tế, yêu cầu thụ thai nhân tạo bằng tinh trùng của Nagel.

Gia đình gốc Do Thái của Nagel cảm thấy xấu hổ vì những gì người đàn ông này làm. Bố mẹ Nagel muốn anh “hãy dừng việc này lại và lập gia đình theo cách truyền thống”. Nhưng Nagel nói anh chưa muốn cưới vợ vì còn bận giúp đỡ những người phụ nữ trên thế giới mang thai.

 “Trái tim bảo tôi cứ tiếp tục. Tôi biết rằng mình đang làm điều đứng đắn. Nếu những gì tôi làm là sai, lương tâm của tôi sẽ lên tiếng”, Nagel nói.


Xem thêm: HAGL rơi vào cuộc khủng hoảng hàng thủ vì án phạt

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN