Thứ tư, 08/07/2020 | 15:39
RSS

Người đàn ông bị tông chết vì ngồi giữa đường sắt

Thứ hai, 03/04/2017, 07:12 (GMT+7)

Một người đàn ông khoảng 40 tuổi ngồi giữa đường ray, dù tàu hú còi nhiều lần nhưng vẫn không di chuyển nên bị tông văng xa hàng chục mét tử vong.

Vào lúc 19h30 tối ngày 2/4 ở km1713+406, khu gian Bình Triệu - Sóng Thần (Tp. Hồ Chí Minh) đã xảy ra vụ tàu hỏa tông chết người. Nạn nhân ở đây là một người đàn ông, chưa xác định danh tính, bị tàu tông văng xa hàng chục mét rồi tử vong.

Theo người dân gần hiện trường cho biết, người đàn ông trung niên này đến khu vực đường sắt gần đường ngang Tô Ngọc Vân và ngồi giữa đường ray. Ngay lúc đó, tàu SE2 khởi hành Sài Gòn lao tới, mặc dù đã hú còi liên tục, bật đèn báo hiệu nhưng vì khoảng cách quá gần nên không kịp dừng lại và tông thẳng khiến người đàn ông tử vong ngay tại chỗ. 

Người đàn ông trung niên bị tàu tông chết. Ảnh: 

Sau khi xảy ra vụ việc, công an phường Linh Đông (Thủ Đức) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc. 22h cùng ngày, thi thể của người đàn ông xấu số được đưa đi.

Nạn nhân khoảng 40 tuổi, không mang theo bất cứ giấy tờ tùy thân nào nên công an vẫn chưa xác định được danh tính. Theo người dân hai bên, trước khi bị tàu hỏa tông chết, người đàn ông có dấu hiệu bị say rượu nên không làm chủ được hành vi và dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Đoàn Huyền
Theo Đời sống Plus