Thứ năm, 23/03/2023 | 11:12
RSS

Người đại diện tiết lộ thông tin bất ngờ về Quang Hải

Thứ tư, 15/02/2023, 14:22 (GMT+7)

Ông Fersini Michele Donato, người đại diện mới của Quang Hải đã hé lộ nhiều thông tin bất ngờ về thân chủ.

Ông Fersini Michele Donato, người đại diện của Quang Hải đã có buổi làm việc với BLĐ đội bóng và HLV Tholot về tương lai của tiền vệ này, ông chia sẻ với với Ted Trần TV:

“Mới đây, tôi đã có cuộc gặp mặt ban lãnh đạo Pau FC và có trao đổi với HLV Didier Tholot. Họ xác nhận Quang Hải vẫn nằm trong kế hoạch chứ không chiêu mộ cậu ấy vì điều nào khác ngoài bóng đá Đó là lý do Pau FC trao cho Quang Hải bản hợp đồng 2 năm. Vẫn còn 1 năm rưỡi nữa và Quang Hải cần thời gian để hòa nhập với môi trường tại Pháp”, ông Michele chia sẻ.

Ông Fersini Michele Donato cho biết thêm: “Tôi là người đại diện và cũng như người hâm mộ Việt Nam không hài lòng khi thấy cậu ấy ít được ra sân và muốn bảo vệ lợi ích của Quang Hải. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi, có một số CLB tại châu Âu muốn hỏi mượn Quang Hải. Cũng có vài lời đề nghị từ Việt Nam, nhưng điều quan trọng lúc này là để Quang Hải có thêm cơ hội ra sân tại Pau FC.

Đó là lý do vì sao tôi chủ động xin HLV trưởng để Quang Hải có thêm thời gian thi đấu ở đội hình B. Mỗi đội bóng châu Âu đều có đội hình B dành cho cầu thủ mới bình phục chấn thương để cho cầu thủ giữ nhịp độ thi đấu, có thời gian ra sân.

Trận đấu ở đó cũng rất cạnh tranh, cậu ấy được rút ra từ phút 82 để tránh dính chấn thương. Trận sau Quang Hải được đá đủ 90 phút vì BHL Pau FC muốn cậu ấy sẵn sàng, có thể ra sân ở trận kế tiếp ở đội một".

Người đại diện khẳng định Quang Hải vẫn nằm trong kế hoạch của Pau FC
Quang Hải vẫn nằm trong kế hoạch của Pau FC và chưa có ý định về nước

Quang Hải đang trải qua giai đoạn khó khăn ở Pau FC. Sau khi về tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2022, tiền vệ sinh năm 1997 chỉ ra sân 2 phút cuối trận hòa FC Annecy tại Ligue 2 ngày 29/1, và thậm chí chưa kịp chạm bóng.

Quang Hải đề bạt nguyện  xuống thi đấu cho Pau FC B ở giải hạng 5 Pháp và được chấp nhận. Cuối tuần qua, anh đã góp công giúp cho đội nhà giành chiến thắng với tỷ số 4-0 trước Stade Montois.

Ngày 13/2, thị trường chuyển nhượng ở Việt Nam đã đóng cửa. Cơ hội trở về nước thi đấu của Quang Hải ở mùa này xem như cũng khép lại. Hơn nữa, dù có trở về, cựu cầu thủ CLB Hà Nội cũng không thể đăng ký thi đấu do V.League 2023 đã "khóa sổ" nội binh từ giữa tháng 1.

Ông Michele Donato Fersini chính là người đại diện mới của Quang Hải thay cho ông Nguyễn Đắc Văn. Ông Michele Donato Fersini, người Thụy Sĩ, là một chàng rể Việt Nam.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại