Thứ tư, 02/12/2020 | 19:14
RSS

Người bố bị tố đánh con 2 tháng tuổi gãy chân khai gì?

Thứ ba, 19/05/2020, 10:48 (GMT+7)

Tại cơ quan công an, người bố bị tố đánh con 2 tháng tuổi gãy chân khai nhận nguyên nhân hết sức bất ngờ.

Người bố bị tố đánh con 2 tháng tuổi gãy chân khai nguyên nhân sốc

Cháu bé 2 tháng tuổi bị gãy chân. Ảnh: GĐ&XH

Công an huyện Bù Đốp (tỉnh Bình Phước) đang xác minh, điều tra và đã lấy lời khai bố cháu L.G.B. (2 tháng bị gãy chân) là Lê Văn S. (SN 1989, ngụ ấp Tân Trạch, xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp) với nghi vấn đánh con gãy chân.

Theo đó, tại cơ quan công an, S. khai nhận do vào ban đêm trời tối nhìn không rõ nên đã sơ ý giẫm phải chân con. Sau đó, thấy con quấy khóc nên S. cùng người thân đưa đến bệnh viện kiểm tra và phát hiện bé bị gãy chân.

Sau đó, cháu bé được chuyển lên Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP HCM) điều trị. Hiện bé đã được bác sĩ bó bột nhưng vẫn đang phải nằm viện theo dõi, chưa được về nhà. Trước những khai nhận nêu trên, cơ quan chức năng cho biết cần phải làm việc, xác minh thêm thông tin từ phía người vợ, sau đó mới tiếp tục có hướng xử lý.

Trước đó, ngày 15/5, tại xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước xảy ra sự việc bé 2 tháng tuổi ở biên giới huyện Bù Đốp nghi bị cha bạo hành gãy chân. Theo đó, sự việc được đăng tải trên mạng xã hội với nội dung: Bé 2 tháng tuổi bị người cha bạo hành đánh gãy chân vì bé quấy khóc. Ông ngoại bé đã đưa bé đi chụp X-quang và phát hiện chân bé bị gãy. Tuy nhiên gia đình không có điều kiện đưa bé đi bệnh viện tỉnh nên chỉ đắp thuốc cho bé.

Được biết, mẹ của cháu bé và S sống chung với nhau như vợ chồng và hạ sinh được cháu. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN