Thứ tư, 28/10/2020 | 21:12
RSS

Người đánh bé gái 2 tuổi tới nhà xin lỗi nhưng không được chấp nhận

Thứ ba, 06/10/2020, 20:42 (GMT+7)

Anh P.Q.G. (ngụ phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), bố của trẻ mầm non 2 tuổi bị giật tóc, tát vào mặt, cho biết ông Bùi Văn Hùng (SN 1988; ngụ TP Lào Cai) đã đến gia đình để xin lỗi về vụ việc.

Ngày 6/10, anh P.Q.G. (ngụ phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai), bố của trẻ mầm non 2 tuổi bị giật tóc, tát vào mặt, cho báo NLĐ biết vào chiều ngày 4/10, ông Hùng đã tới gia đình anh G. xin lỗi về sự việc đáng tiếc xảy ra. "Dù anh Hùng tỏ ra ăn năn, hối lỗi, mong được tha thứ nhưng gia đình tôi vẫn muốn xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật Còn về phần giảm nhẹ như nào, chúng tôi sẽ xem xét" - anh G. nói.

Bố của bé gái 2 tuổi này cũng chia sẻ từ hôm xảy ra vụ việc (bé bị hành hung ở trường), con gái anh chịu cú sốc tâm lý nặng nề, thường ngủ không ngon giấc và hay giật mình. Anh G. cho Vietnamnet hay, gia đình chưa chấp nhận lời xin lỗi của anh Hùng và cương quyết yêu cầu chính quyền, công an vào cuộc giải quyết.

Người đánh bé gái mầm non đã tới nhà xin lỗi nhưng không được chấp nhận
Chân dung ông Hùng. Ảnh: Vietnamnet

“Hành động của anh Hùng đã được camera ghi lại quá rõ nên gia đình cũng mong muốn pháp luật lên án, xử lý đúng người đúng tội để răn đe và hạn chế những sự việc bạo hành trẻ em tương tự như thế. Trước pháp luật, gia đình chúng tôi sẽ xem xét thái độ của anh Hùng ra sao. Tùy thuộc vào độ thành khẩn của anh Hùng, gia đình tôi sẽ tính các hướng xử lý tiếp theo”, anh G. nói.  

Liên quan tới vấn đề xử lý vụ việc, một lãnh đạo Công an TP Lào Cai cho biết cơ quan đang chờ kết quả giám định của bé gái 2 tuổi để có hướng xử lý. 

Trước đó, như Lao Động đã thông tin, vào hơn 16h ngày 30.9 (giờ tan trường) tại Trường Mầm non Trump Kids (phường Cốc Lếu, TP.Lào Cai), 2 bé là P.T.B.A và H.C.T (2 tuổi) đang chơi đùa, tranh giành đồ chơi. Bất ngờ bé B.A cầm tay bé C.T giơ lên miệng định cắn nhưng chưa kịp cắn thì các cô kịp thời giằng ra và bé C.T khóc.

Đúng lúc đó, bố bạn C.T là anh Hùng đến đón thấy con khóc, hỏi các cô giáo thì biết sự tình. Người đàn ông thấy tay con gái mình có vết đỏ (là vết màu sau giờ tập vẽ buổi chiều) liền lao vào giật tóc, tát, dọa nạt bắt bé B.A phải khoanh tay xin lỗi trước sự chứng kiến của 3 cô giáo. Toàn bộ sự việc được camera lớp học ghi lại.

Điều khiến dư luận bức xúc là phụ huynh không chỉ dọa dẫm, mà còn nhiều lần lao vào đánh bé gái 2 tuổi. Người đàn ông túm tóc bé gái, giật ngửa ra phía sau, dùng tay đánh mạnh vào chân cháu khiến bé hoảng sợ úp mặt vào người cô giáo. Đi ra ngoài một lúc, phụ huynh này tiếp tục quay lại tát vào mặt, vào mông cháu bé.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN