Thứ bảy, 09/12/2023 | 17:48
RSS

Đan Lê bị ông xã đăng ảnh 'dìm hàng' khi ngủ để chúc mừng sinh nhật

Thứ ba, 06/10/2020, 17:09 (GMT+7)

Cứ đến hẹn lại lên, sinh nhật năm nào của Đan Lê, đạo diễn Khải Anh cũng khiến dân tình phải "phì cười" khi đăng tải những khoảnh khắc có "một không hai" của bà xã để chúc mừng sinh nhật.

Sự kiện:
Đan Lê

Yêu nhau hơn 20 năm, làm vợ chồng gần một thập kỷ, Đan Lê - Khải Anh trải qua không ít sóng gió mới có cuộc sống hạnh phúc. Đây cũng là một trong những cặp đôi được cộng đồng mạng và người hâm mộ vô cùng yêu mến.

Đan Lê bị ông xã đăng ảnh dìm hàng khi ngủ chúc mừng sinh nhật
Trải qua bao nhiêu sóng gió, cặp đôi MC Đan Lê - đạo diễn Khải Anh mới có được cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhân dịp sinh nhật bà xã, đạo diễn Khải Anh đã đăng ảnh "dìm hàng" Đan Lê khi ngủ kèm lời chúc theo phong cách rap Việt. Cụ thể, anh viết: "Hôm nay đăng ảnh vợ/ Đăng thì sao phải sợ/ Nếu sợ thì ở nhà với vợ/ Chúc mừng sinh nhật vợ...".

Đan Lê bị ông xã đăng ảnh dìm hàng khi ngủ chúc mừng sinh nhật
Đan Lê bị ông xã đăng ảnh "dìm hàng" chúc mừng sinh nhật​ như thông lệ hàng năm

Ngay dưới bài đăng của Khải Anh, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như người hâm mộ đã để lại lời chúc mừng nhân dịp tuổi mới của cựu MC thời tiết Theo đó, chính chủ Đan Lê cũng đã lên tiếng tại bức hình khiến dân tình vô cùng thích thú. Cô để lại bình luận: "Có mỗi 1 kiểu dùng hoài, chả sáng tạo gì cả. Chán thật".

Đan Lê bị ông xã đăng ảnh dìm hàng khi ngủ chúc mừng sinh nhật
Phản ứng của sao Việt và Đan Lê bên dưới bức hình của đạo diễn Khải Anh.

Trước đó không lâu, MC Đan Lê cũng đã từng đăng loạt khoảnh khắc hôn Khải Anh trong 9 năm hôn nhân. Những bức ảnh ghi lại kỷ niệm, cảm xúc khó tả của đôi uyên ương. Cô viết: "Cảm ơn anh vì đã ở cạnh em, đã luôn chịu lắng nghe mỗi khi em khó ở, đã không quên hôn em mỗi sáng và nhắn tin cho em mỗi ngày. Cảm ơn anh đã cùng em đi khắp mọi nơi ta mơ ước, dẫu sướng vui hay đau khổ cũng không từ bỏ".

Đan Lê bị ông xã đăng ảnh dìm hàng khi ngủ chúc mừng sinh nhật
Dù đã về "một nhà" gần một thập kỷ, nhưng cặp đôi vẫn ngọt ngào như thời mới yêu

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN