Thứ sáu, 24/09/2021 | 15:22
RSS

Ngư dân Đan Mạch hoảng sợ chạm mặt UFO khổng lồ hình kim cương?

Thứ tư, 15/03/2017, 19:28 (GMT+7)

Đoạn video được một ngư dân Đan Mạch quay vào tháng 11/2016 ghi lại hình ảnh một vật thể bay không xác định, UFO hình kim cương xuất hiện trên mặt biển.

Đoạn clip được đăng tải trên YouTube từ tài khoản Section 51 2. Theo trang 51 2 thì đoạn video được một ngư dân Đan Mạch quay vào tháng 11/2016. Tuy nhiên, trang này cũng không cung cấp bất cứ thông tin nào về người quay đoạn clip này.

Hình ảnh từ clip cho thấy, một UFO hình thoi dài thẳng đứng và được bao quanh bởi một quầng sáng trên bầu trời. UFO từ từ bay lên rồi biến mất vào đám mây đen khổng lồ.

Một số người cho rằng đây có thể là cảnh quay thực và vật thể lạ này trông giống một phi thuyền huyền thoại có tên gọi Black Knight Satellite. 

UFO hình kim cương bay lơ lửng trên đại dương hiện chưa xác định là thật hay giả. Ảnh cắt từ clip

Người dùng Youtube, Robert Kimball bình luận: “Vật thể khổng lồ đó sẽ được đưa lên con tàu mẹ đang ẩn khuất trong đám mây đen đằng sau. Vầng sáng xung quanh vật thể đảm bảo an toàn cho nó. Chúng ta đang có những người bạn ngoài hành tinh rất nhiệt tình giúp chúng ta dọn dẹp rác, và đại dương sẽ là nơi đầu tiên. Hãy vui mừng vì điều đó.”

Tuy nhiên, có vẻ như đây là một trò lửa đảo được thực hiện bằng công nghệ CGI (công nghệ đồ hoạ và kỹ xảo vi tính). Một người xem đưa ra bình luận: "Các bạn đã làm việc thật tuyệt vời với CGI. Tôi hy vọng một ngày nào đó các bạn có thể tạo ra một video với các UFO được trang bị vũ khí và chiến đấu".

Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu UFO, Trang tin Section 51 2 thường xuyên sử dụng công nghệ GCI để tạo ra những video về UFO huyền bí, kỳ lạ. Trang tin này và Kênh Youtube Section 51 2 bị liệt vào trong danh sách đen của nhiều chuyên gia nghiên cứu UFO chân chính.

“Mục đích của trang tin này là khiến cho bạn cảm thấy tò mò về các vật thể bay không xác định…Những sự kiện liên quan đến UFO thường do các nguời lính thời chiến ở nhiều vùng trên khắp thế giới cung cấp” một chuyên gia cho biết.

Dù chưa chứng minh được tính chân thực của đoạn video nói trên nhưng nó cũng đã khiến cư dân mạng xôn xao 

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus