Thứ sáu, 30/09/2022 | 18:21
RSS

Ngôn Thừa Húc khoe cơ bụng đẹp 'hút hồn' ở tuổi 43

Thứ ba, 04/08/2020, 16:52 (GMT+7)

Hình ảnh nóng bỏng được cắt ra tự bộ phim "Anh Cực Kỳ Thích Em" của Ngôn Thừa Húc leo thẳng lên top tìm kiếm Weibo

Sự kiện:
Ngôn Thừa Húc

Dù chẳng còn trẻ trung nhưng Ngôn Thừa Húc đã chứng minh sức hút không hề kém cạnh các đàn em khi nhảy thẳng lên No.4 top tìm kiếm của Weibo hiện nay chỉ với một khoảnh khắc lỡ khoe body cực phẩm. Đây là những hình ảnh trong tập đầu tiên của phim "Em rất thích anh" do Ngôn Thừa Húc thủ vai nam chính.

Netizen nhận xét, tuy khuôn mặt đã có dấu hiệu tuổi tác, nhưng vóc dáng của Ngôn Thừa Húc quả thật khiến cho ngay cả thanh niên cũng phải ngưỡng mộ.

Ngôn Thừa Húc khoe cơ bụng đẹp 'hút hồn' ở tuổi 43
Ngôn Thừa Húc khoe body cực phẩm ở tuổi 43

Trên 1 trang blogger đình đám, loạt ảnh này nhận được hàng ngàn lượt chia sẻ cùng vô số bình luận: "Đỉnh quá trời", "Hãy nhìn cơ bụng lấp ló của anh ấy kìa", "Cực phẩm U45", "Đạo Minh Tự và Sam Thái nên duyên trong phim mới cứ tưởng bị chê, nhưng sau khi nhìn những tấm hình này thì tôi 'ship' nha"

Ngôn Thừa Húc khoe cơ bụng đẹp 'hút hồn' ở tuổi 43

Hiện tại, vì những tấm hình "hot bỏng mắt" này của thành viên nhóm F4 mà loạt khoảnh khắc ngọt ngào giữa "chú - cháu" Ngôn Thừa Húc - Thẩm Nguyệt cũng đang nhận được sự chú ý vô cùng lớn.

Bộ phim "Em rất thích anh" do Ngôn Thừa Húc đóng cặp cùng diễn viên trẻ Thẩm Nguyệt đã chính thức lên sóng và thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Điều đáng nói, khi bộ phim này công bố dàn diễn viên chính dân tình phản đối rầm rầm bởi sự chênh lệch tuổi tác lên đến 20 tuổi giữa 2 người.

Ngôn Thừa Húc khoe cơ bụng đẹp 'hút hồn' ở tuổi 43

Ngôn Thừa Húc là nam diễn viên điển trai xứ Đài từng rất nổi tiếng qua vai diễn trong bộ phim "Vườn sao băng". Là thành viên đình đám của nhóm nhạc F4, Ngôn Thừa Húc sau đó đã đã tách ra hoạt động cá nhân và đến nay anh đang phát triển sự nghiệp của mình qua hoạt động trong làng điện ảnh.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN