Thứ bảy, 08/08/2020 | 04:06
RSS

Ngồi chơi điện thoại để con ném dép làm vỡ đồ trong quán cà phê, người mẹ nói một câu gây phẫn nộ

Thứ ba, 05/11/2019, 14:05 (GMT+7)

Ngồi nghịch điện thoại để con ném dép làm vỡ đồ trong quán cà phê, cách hành xử của người mẹ khiến cư dân mạng bức xúc.

Để con ném dép làm vỡ đồ trong quán cà phê, người mẹ gây phẫn nộ2

Người mẹ thản nhiên để con ném dép làm vỡ đồ trong quán cà phê. Ảnh cắt từ clip

Trên mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hai bà mẹ thản nhiên ngồi chơi, để mặc 2 bé trai khoảng 3-4 tuổi nghịch ngợm, chơi trò ném dép trong quán café sang trọng.

Trong clip được chia sẻ, ở bàn gần đó có 2 người phụ nữ được cho là mẹ của hai bé đang ngồi lướt điện thoại và nói chuyện với nhau. Thấy 2 con ném dép đổ vỡ đồ đạc, thậm chí ném cả vào vị khách nước ngoài nhưng 2 người vẫn mặc kệ, không nhắc nhở con mình.

Kèm theo đó là những dòng chia sẻ: “Trẻ con biết gì mà chấp nó! Nói dân trí thấp lại tự ái anh em ạ.

Trong quán cà phê khá sang trọng, có cả khách nước ngoài mà 2 đứa trẻ cứ đứng ở cửa ra vào và nơi order đồ uống ném qua ném lại cái dép cho nhau.

Trong khi 2 bà mẹ cứ ngồi lướt điện thoại và chẳng thèm nhắc nhở. Thậm chí, lúc sau chúng còn ném trúng 1 ông khách nước ngoài, xong mặt ông khách như kiểu chán không buồn nói.

Rồi lúc sau, 1 đứa làm vỡ đồ trong quán thì bà mẹ còn không thèm xin lỗi và chỉ nói: "Thiệt hại bao nhiêu chị thanh toán", xong ngồi lướt mạng tiếp. Đúng kiểu khoe chị đây nhiều tiền, con chị đập bể đồ thì chị đền có gì mà căng".

Để con ném dép làm vỡ đồ trong quán cà phê, người mẹ gây phẫn nộ

Hình ảnh này khiến dân mạng bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đăng tải, bài viết trên đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác của cư dân mạng. Đa số cư dân mạng đều dành lời chỉ trích cho hai người mẹ trẻ khi không biết nhắc nhở con mình.

Mặc dù biết là trẻ con hiếu động, nghịch ngợm nhưng người lớn phải giám sát, dạy bảo để chúng không gây ảnh hưởng đến người khác.

“Trẻ con có thể chưa hiểu biết nên không chấp. Nhưng người lớn thì phải biết đường mà giáo dục dạy dỗ con chứ? Sao lại cư để con hành động như thế ở nơi mọi người đang uống nước, trò chuyện nhỉ?”, tài khoản T.H gay gắt để lại ý kiến.

“Dạy con kiểu này thì hỏng rồi. Mẹ cứ nghĩ lấy tiền để giải quyết mọi việc là sai lầm tai hại. Mai này lớn lên tụi nhỏ sẽ không biết phép lịch sự là gì cả', một cư dân mạng bình luận.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN