Thứ năm, 09/02/2023 | 16:50
RSS

Ngọc Trinh trữ đông trứng, tiết lộ kế hoạch sinh con trong tương lai

Thứ hai, 26/12/2022, 20:45 (GMT+7)

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh bất ngờ cho biết đã trữ đông được 6 trứng và tiết lộ sẽ sinh con trai thay vì con gái.

Trong một talkshow mới đây, khi nhận được câu hỏi đã có kế hoạch sinh con trong năm 2023 chưa Ngọc Trinh đã bất ngờ thừa nhận có và tiết lộ đã trữ đông trứng.

Cô chia sẻ: '"ây là lần đầu tiên Trinh chia sẻ ở đây luôn. Trinh đã trữ đông trứng và Trinh đã trữ được 6 cái trứng rồi. Thật ra lúc đầu thì Trinh chưa có nghĩ đến đâu vì công việc còn quá là nhiều, nó có thể kéo đến năm 2025 luôn. Nhưng mà từ khi mà Trinh nhận bé He, cháu của Trinh thì tự nhiên 1 tháng đầu chưa có cảm nhận gì cho lắm nhưng mà bắt đầu từ tháng thứ 2, tháng thứ 3, tháng thứ 4 thì mình cảm thấy thích trẻ con rất là nhiều.

Mình cảm thấy nuôi một đứa bé nó không dễ như mình nghĩ. Không phải cứ có tiền cho nó ăn, cho nó mặc hoặc quăng cho hai người làm là được mà chính bản thân mình phải bỏ tâm trí cho nó rất là nhiều. Mình phải chơi với nó, cùng học cùng chia sẻ với nó, cùng ngủ cùng ăn với nó thì mình nói cái gì nó cũng nghe, nó biết nó thương mình, nó cảm nhận được thì nó mới có những sự tương tác, chia sẻ với nhau".

Ngọc Trinh trữ đông trứng, tiết lộ kế hoạch sinh con trong tương lai

Ngọc Trinh thân thiết bên bé He - con của chị gái. 

Tiết lộ về kế hoạch sinh con trong tương lai, Ngọc Trinh tiết lộ: "Thực ra Trinh nghĩ sau này có đẻ thì đẻ con trai, không đẻ con gái nữa vì quá yêu bé He rồi, quá thương nó rồi. Thì hai chị kêu là không được, em phải có máu mủ của em nên là nếu chưa có ý định đẻ liền thì nên đi trữ trứng đi.

Vì mọi người cũng biết là phụ nữ sau 30 tuổi cái trứng nó sẽ giảm chất lượng đi rất là nhiều, mình làm cái đó thì mình chọn được trứng tốt cho con của mình".

Dường như đã chuẩn bị cho kế hoạch sinh con từ lâu, khoảng đầu năm 2020, khi dọn đồ tới căn biệt thự rộng 800m2 có giá hơn 50 tỷ đồng mới hoàn thiện, Ngọc Trinh tiết lộ đã chuẩn bị sẵn một căn phòng dành riêng cho trẻ con, được trang trí vô cùng dễ thương.  

Ngọc Trinh trữ đông trứng, tiết lộ kế hoạch sinh con trong tương lai

Ngọc Trinh khi đó chia sẻ muốn có một bé trai và một bé gái nên đã thiết kế 2 chiếc giường ngủ tông màu xanh, hồng. 

Ngọc Trinh sinh năm 1989, nổi tiếng showbiz Việt với danh xưng "Người mẫu nội y". Ở tuổi 33, Mỹ nhân Trà Vinh sở hữu khối tài sản thuộc dạng cực khủng, cô thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người trầm trồ.

 

 

 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại