Thứ tư, 29/05/2024 | 15:44
RSS

Phản ứng bất ngờ của Ngọc Trinh khi bị chỉ trích mặc váy nhái thương hiệu quốc tế

Chủ nhật, 17/04/2022, 07:44 (GMT+7)

Sau khi bị cư dân mạng Việt Nam chỉ trích, Ngọc Trinh lên tiếng thừa nhận mặc váy nhái. Tuy nhiên, cô không xin lỗi nhãn hàng và khán giả.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Chiều 16/4, Ngọc Trinh tung bộ ảnh diện bộ váy tím cắt xẻ táo bạo khoe dáng bên bờ biển. Ngay lập tức, cư dân mạng nhận ra trang phục chân dài 8X diện có màu sắc, kiểu dáng tương tự mẫu thiết kế mà Kendall Jenner mặc. Không những thế, Ngọc Trinh còn tag thẳng tên nhà thiết kế này vào loạt ảnh của cô. 

Sau ít phút, nhà thiết kế Haixi Ren, người sáng lập thương hiệu Ren của bộ trang phục đã lên tiếng khẳng định chân dài Việt Nam đạo nhái mẫu trang phục của mình, không ngại "chửi thẳng mặt" chân dài Việt Nam.

Ngọc Trinh thừa nhận mặc váy nhái thương hiệu quốc tế: Tại Trinh thích

Mặc váy đạo nhái, Ngọc Trinh bị NTK quốc tế mắng thẳng mặt trên mạng.

Theo Thanh Niên, phía nhà sáng lập thương hiệu Ren phản hồi dưới bài viết Ngọc Trinh như sau: “Ngọc Trinh đang mặc một chiếc váy hoa oải hương rẻ tiền nhái từ thiết kế của Kendall Jenner. Không đời nào chúng tôi lại may loại này. Nếu bạn muốn chiếc váy của chúng tôi, hãy gửi email (đặt hàng) và trả tiền, tôi sẽ làm một cái cho bạn. Dừng đạo nhái sản phẩm của các nhà thiết kế trẻ! Cảm ơn những người theo dõi đã gửi thông tin này đến tôi. Tôi biết ơn vì sự ủng hộ của các bạn”.

Sự việc Ngọc Trinh mặc váy nhái khiến nhiều cư dân mạng bức xúc và chỉ trích cô, yêu cầu chân dài sinh năm 1989 lên tiếng xin lỗi. Giữa tâm bão scandal, Ngọc Trinh lên tiếng thừa nhận vì thích chiếc váy có màu tím hoa oải hương nên đặt may, việc này không liên quan tới stylist của cô. "Chuyện cái đầm không liên quan gì đến stylist của Trinh hết nha. Tại Trinh thích rùi Trinh kêu stylist làm cho kịp chuyến đi của Trinh. Mọi người muốn chửi thì chửi một mình Trinh thôi nha. Cảm ơn", Ngọc Trinh hồn nhiên trả lời.

Ngọc Trinh thừa nhận mặc váy nhái thương hiệu quốc tế: Tại Trinh thích

Câu trả lời của Ngọc Trinh.

Thậm chí, một makeup thân cận của cô cũng đăng dòng trạng thái đá xéo netizen: "Ủa có cái váy thôi mà xào xáo ảnh hưởng tới công ăn chuyện làm mấy bạn ghê vậy. Nếu vậy thì sạc pin điện thoại đi mấy bà, chuẩn bị tới công chuyện nữa nè".

Câu trả lời của Ngọc Trinh khiến người hâm mộ bức xúc hơn khi cô không hề xin lỗi nhãn hàng. Trên các hội nhóm showbiz, bình luận chỉ trích Ngọc Trinh thu hút hàng chục nghìn ý kiến. Đây không phải lần đầu tiên Ngọc Trinh vướng ồn ào mặc đồ nhái, dùng hàng fake. Trước đó, cô từng bị tố mua gương giả Poltronova. Bị nhãn hàng chỉ trích, cô đã mua lại một chiếc gương thật để chữa ngượng.

Ngọc Trinh thừa nhận mặc váy nhái thương hiệu quốc tế: Tại Trinh thích

Chân dài 8X từng bị tố mua gương giả.

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại