Thứ hai, 27/05/2024 | 16:58
RSS

Ngọc Trinh được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Ngôi sao xanh 2021

Thứ sáu, 19/11/2021, 07:15 (GMT+7)

Thông tin "nữ hoàng nội y" nhận được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho hạng mục webdrama tại giải thưởng Ngôi sao xanh khiến nhiều người bất ngờ.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Giải thưởng Ngôi sao xanh 2021 đã chính thức khởi động. Năm nay, lễ trao giải vinh danh 26 hạng mục, bao gồm: Điện ảnh (10 giải), Truyền hình (11 giải), phim chiếu mạng (4 giải) và hạng mục Đồng hành (1 giải dành cho phim ngắn trên nền tảng TikTok hay nhất).

Đáng chú ý nhất phải kể đến hạng mục Webdrama có sự xuất hiện của Ngọc Trinh Thông tin này khiến nhiều người bất ngờ. Cụ thể, người mẫu 8X nhận được đề cử ở giải nữ diễn viên xuất sắc nhất cho hạng mục webdrama.

Ngọc Trinh được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Ngôi sao xanh 2021

Ngọc Trinh được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Ngôi sao xanh 2021.

"Ngọc Trinh được biết đến với vai trò là một người mẫu, diễn viên và từng đăng quang Hoa hậu Hoàn cầu Việt Nam 2011.

Trong phim Chị mẹ học yêu, Ngọc Trinh đảm nhận vai chính, nói về hành trình trưởng thành của một chị mẹ đơn thân nông nổi. Cô lần đầu đối mặt với việc nuôi dưỡng đứa con trai 6 tuổi nhưng đó cũng là lúc cô gặp được người đàn ông lý tưởng của đời mình", thông tin về Ngọc Trinh được đăng tải trong phần bình chọn.

Ngọc Trinh được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Ngôi sao xanh 2021

Cùng nhận được đề cử chung hạng mục với Ngọc Trinh là các người đẹp: Hồ Bích Trâm, Kim Cương, Ngọc Thanh Tâm, Cao Thái Hà, Diễm Trần, Bella Mai, Thu Trang,....

Webdrama Chị mẹ học yêu do Ngọc Trinh đóng chính cũng được đề cử phim hay nhất (HDNT bình chọn) và phim được yêu thích nhất (Khán giả bình chọn). Hạng mục này cũng gọi tên loạt sản phẩm được yêu thích như: Tâm Sắc Tấm, Chuyện Xóm Tui 2, Gia Đình Cục Súc, Về Nhà Ăn Tết, Chàng Phi Công Của Em, Vợ Hai, Bí Mật 69, Chuyện Trường Chuyện Lớp...

Ngọc Trinh được đề cử giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Ngôi sao xanh 2021

Chị mẹ học yêu kể về Băng Di (Ngọc Trinh đóng) - một cô gái hiện đại, mạnh mẽ với quan niệm tình cảm vô cùng phóng khoáng. Thế nhưng, trớ trêu thay khi một ngày Băng Di bất ngờ nhận lấy trách nhiệm nuôi dạy cậu con trai 6 tuổi của mình.

Những tình huống éo le, vụng về của một "chị mẹ" cùng cậu con trai và những mối quan hệ bên lề sẽ vẽ nên nhiều câu chuyện khiến khán giả phải suy ngẫm. 

Tuệ Nhi
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại