Chủ nhật, 26/06/2022 | 05:17
RSS

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị 'khui' mua 11ha đất ở Lâm Đồng là 'ảo'

Thứ sáu, 20/05/2022, 06:32 (GMT+7)

Phía cơ quan chức năng ở Lâm Đồng đã vào cuộc xác minh và khẳng định Ngọc Trinh không phải chủ khu đất trên.

Sự kiện:
Ngọc Trinh

Những ngày qua, cư dân mạng xôn xao trước thông tin người mẫu Ngọc Trinh mua 11ha đất và xây homestay ở xã Đại Lào, thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Trên trang cá nhân, chân dài 8X hào hứng khoe: "Đón bình minh tại khu đất mới thân yêu của mình. Xuất sắc 10/10 lun á, còn cả nhà chấm mấy điểm nè?".

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị khui mua 11ha đất ở Lâm Đồng là ảo

Ngọc Trinh từng tự hào khoe mảnh đất mới mua ở Lâm Đồng.

Bên cạnh đó, cô còn đăng tải kèm loạt ảnh check-in tại khu đất này. Mảnh đất Ngọc Trinh đăng tải có vị trí đắc địa, tiếp giáp núi, có khí hậu mát mẻ thích hợp cho việc xây dựng nơi nghỉ dưỡng.

Sau khi thông tin Ngọc Trinh "mua" đất ở Lâm Đồng rộ lên, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh, kiểm tra thông tin.

Trao đổi trên báo Công an nhân dân, ngày 19/5, ông Đoàn Kim Đình - Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, qua kiểm tra, không có ai tên là Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh) sở hữu 11ha đất tại xã Đại Lào, TP Bảo Lộc làm homestay như một số cơ quan báo chí và mạng xã hội đăng tải những ngày qua.

Kết quả xác minh, khu đất Ngọc Trinh đăng tải thuộc hẻm 61, thôn B’Lao Srê, xã Đại Lào và không phải đất xây dựng homestay của nữ người mẫu. Tuy nhiên, khu đất này không phải là đất xây dựng homestay của Ngọc Trinh. Trong các hồ sơ thủ tục liên quan đất đai trên địa bàn xã Đại Lào không có chủ nhân nào tên là Trần Thị Ngọc Trinh (tên thường gọi người mẫu Ngọc Trinh). 

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị khui mua 11ha đất ở Lâm Đồng là ảo

 Ngọc Trinh từng check-in tại đây.

Chia sẻ thêm trên Tuổi Trẻ Online, ông Đình cho rằng, đây có thể là chiêu trò câu like của giới bất động sản Việc này, khiến dư luận đánh giá sai về công tác quản lý đất đai, xây dựng của địa phương và cơ quan chức năng trên địa bàn thành phố Bảo Lộc; đồng thời, cũng là chiêu trò mà giới bất động sản hướng tới để thổi phồng giá đất.

Theo Tuổi Trẻ, UBND thành phố Bảo Lộc đang chỉ đạo các ngành chức năng và UBND xã Đại Lào xác minh, nếu đây là chiêu trò câu like sai sự thật thì địa phương kiên quyết xử lý theo quy định.

Sau khi cơ quan chức năng lên tiếng, tối ngày 19/5, Ngọc Trinh đã lên tiếng thừa nhận cô không phải chủ nhân của 11ha đất ở Lâm Đồng. Chủ nhân thực sự của khu đất này là quản lý của cô.

"Phải rồi, chủ đất không phải tui đâu. Chủ đất là người kế bên tui đó nha", Ngọc Trinh viết và đăng kèm ảnh chụp chung với quản lý. 

Ngọc Trinh lên tiếng khi bị khui mua 11ha đất ở Lâm Đồng là ảo

Ngọc Trinh thừa nhận không phải chủ đất.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại