Thứ năm, 01/12/2022 | 14:15
RSS

Thử làm mẹ bỉm một đêm, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh phải "khóc thét"

Thứ tư, 05/10/2022, 06:58 (GMT+7)

Sau khi thử làm "mẹ bỉm", người đẹp đã thấu hiểu sự vất vả và mệt mỏi của các bà mẹ khi có con nhỏ.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã kể lại trải nghiệm "dở khóc dở cười" khi cô trông cháu ngủ đêm.

Theo đó, cô nàng chia sẻ: "Giờ mình đã hiểu tại sao các mẹ bỉm sữa lại hay bị thâm mắt. Chính mình hôm qua được trải nghiệm với bả chứ đâu. Tự nhiên hôm qua đòi ngủ với mình, cái mình cũng vui, cũng hí hửng lắm. Cái kiểu đắc ý nghĩ bụng: "À bữa nay đòi ngủ với Út rồi he". Rồi tới nửa đêm bắt đầu mệt nè, bà ré liên tục, 30 phút 1 tiếng ré một lần. Có lúc đang đi vệ sinh bả ré cái xách quần chạy ra không kịp với bả luôn. Rồi phải thay bình sữa, mà mỗi lần vậy để nằm vào lại giấc ngủ rất là khó".

Dù rất yêu quý cháu nhưng vì ban ngày còn rất nhiều việc nên cô không thể trông cháu đi ngủ: "Thôi trải nghiệm đầu tiên cũng là cuối cùng, từ hôm nay quay lại ngủ với cô Kiều nha con. Út còn có công việc nữa, mất ngủ là ban ngày không tập trung làm việc được gì luôn. Sáng dậy bả còn hỏi ngơ ngác hỏi: "Tối qua Út ngủ có được không Út?. Ui là trời".

Thử làm mẹ bỉm một đêm, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh phải khóc thét

Được biết, dù chưa làm mẹ nhưng Ngọc Trinh rất yêu thích trẻ em, cô nàng thường xuyên đăng tải ảnh vui đùa cô cháu gái nhỏ trên trang cá nhân. Cô bé bụ bẫm, đáng yêu và xinh xắn từ bé, thường xuyên bắt bạt dì Trinh khiến "Nữ hoàng nội y" nhiều lần phải đau đầu. 

Thử làm mẹ bỉm một đêm, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh phải khóc thét

Thử làm mẹ bỉm một đêm, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh phải khóc thét

Có dì là ngôi sao đình đám trong showbiz Việt, cháu gái Ngọc Trinh cũng trở nên nổi tiếng. Cháu gái thứ 11 của người đẹp gốc Trà Vinh từ nhỏ đã gây chú ý khi có vẻ ngoài được ví như bản sao nhí của dì. Càng lớn, bé càng xinh xắn, đáng yêu và đặc biệt là giống hệt Ngọc Trinh

Thử làm mẹ bỉm một đêm, Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh phải khóc thét

Cô bé tên thật là Tiêu Phối Quân, còn được gọi là bé Sarah. Hiện Phối Quân 2 tuổi nhưng đã sở hữu gương mặt vô cùng xinh xắn, kháu khỉnh. Nhiều cư dân mạng dự đoán, khi lớn lên, bé sẽ không thua kém người dì Ngọc Trinh.

Thúy Vũ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại