Thứ ba, 27/02/2024 | 06:29
RSS

Ngọc Lan lên tiếng khi con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn

Thứ hai, 04/12/2023, 06:31 (GMT+7)

Ngọc Lan bức xúc lên tiếng trước bình luận của một dân mạng nói Louis - con trai của cô và chồng cũ diễn viên Thanh Bình rằng "Đứa trẻ thiếu thốn luôn hiểu chuyện".

Theo đó, mới đây Ngọc Lan đăng clip được con trai lên tận Đà Lạt để thăm vì cô có lịch trình quay phim dài ngày. Mẹ bỉm đã không nén được nước mắt khi phải tạm biệt để quý tử trở về TP.HCM đi học. Dù đã rơm rớm vì xúc động nhưng Louis rất ngoan ngoãn nói lời chào và còn tặng lại cho mẹ chú gấu bông.

Cô viết trên trang Tiktok cá nhân khi chia sẻ đoạn video "Louis của Mẹ Lan lớn rồi biết nghe lời Mẹ, hiểu được công việc của Mẹ. Khi Mẹ Lan nói Mẹ phải ở lại làm việc con về Sài Gòn đi học, ở nhà với Anh 3, ăn uống đầy đủ và vâng lời. Em Louis lên xe về liền và Mẹ Lan theo dõi Louis từ xa, nhìn thấy Em rất quan ngại, không nhõng nhẻo, biết phụ giúp việc nhà, tối về làm bài tập và đi ngủ sớm nữa. Nhìn thấy Louis không lớn hơn mỗi ngày, Lan có đi làm xa cũng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Cảm ơn Louis Của Mẹ đã rất tự lập".

Ngọc Lan lên tiếng khi con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn

Khoảnh khắc xúc động của Ngọc Lan và con trai. Ảnh chụp màn hình.

Dưới clip của Ngọc Lan, bên cạnh những bình luận khen ngợi cậu bé nhỏ tuổi nhưng rất tâm lý thì cũng xuất hiện những ý kiến nói Louis đáng thương sau biến cố hôn nhân bố mẹ. Một dân mạng viết: "Đứa trẻ thiếu thốn luôn hiểu chuyện".

Trước bình luận này, Ngọc Lan đã lên tiếng đáp trả ngay và luôn: "Con em không thiếu thốn, đầy đủ tình thương của 2 bên nội ngoại. Đừng quy chụp những cuộc hôn nhân đổ vỡ thì đứa trẻ sẽ bất hạnh. Con chỉ bất hạnh khi bố mẹ nó không hiểu chuyện thôi​".

Ngọc Lan và Thanh Bình là cặp đôi diễn viên được yêu thích từ phim ảnh đến đời thực. Cả hai chính thức về chung một nhà hồi tháng 7 năm 2016. Trái ngọt hôn nhân của cả hai là con trai Louis được sinh tại Mỹ. Đến năm 2019, cặp đôi khiến công chúng bất ngờ khi xác nhận ly hôn. Cậu con trai do nữ diễn viên nhận trách nhiệm nuôi nấng và chăm sóc suốt 4 năm qua, vào cuối tuần bé sẽ được đi chơi với bố. Theo chia sẻ, vào những thời gian nữ diễn viên bận rộn, chồng cũ Thanh Bình cũng hỗ trợ 1 phần trong việc chăm con. 

Ngọc Lan lên tiếng khi con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn

Gia đình Ngọc Lan - Thanh Bình khi chưa ly hôn. Ảnh FBNV

Trước đó, Ngọc Lan từng lên tiếng nêu rõ quan điểm về chuyện tái hôn trên sóng livestream: "Ngay tại thời điểm này, tôi có thể khẳng định rằng tôi không muốn lấy chồng. Nếu có thể tìm được 1 người đàn ông có thể chia sẻ được, tôi chỉ muốn dừng ở mức chia sẻ, quan tâm nhau chứ không muốn về chung nhà. Tôi không thích ai sai con tôi. Khi về chung nhà, họ có thương con mình thì họ sẽ có sự dạy dỗ, nhưng tôi không thích điều đó. Tính tôi hay tính xa như vậy. Mùa dịch vừa rồi tôi stress vì lo xa quá đó. Tôi đã chuẩn bị hết rồi, đã làm di chúc luôn rồi đó! Tôi tự lập lắm! Mình sinh con là để nuôi con, mình đem con đến thế giới này thì mình phải nuôi, phải lo cho nó".

Ngọc Lan cũng cho biết để cuộc sống sau ly hôn được vui vẻ, phụ nữ phải chuẩn bị cho mình những tiền đề từ trước như kinh tế, công việc… Cô cho rằng đây là những yếu tố giúp phái đẹp cân bằng lại cuộc sống sau đổ vỡ.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại