Thứ bảy, 28/05/2022 | 11:20
RSS

Ngô Thanh Vân: "Tôi đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ"

Thứ hai, 09/05/2022, 08:17 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân không giấu được niềm hạnh phúc, nhắn nhủ tới ông xã Huy Trần: "Cảm ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người chồng tuyệt vời nhất cuộc đời tôi. Tôi đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi".

Sự kiện:
Ngô Thanh Vân

Chiều 8/5, hôn lễ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần chính thức diễn ra tại một resort ở Đà Nẵng. 

Trong giây phút trọng đại, "đả nữ" màn ảnh không giấu nổi niềm hạnh phúc. Nữ diễn viên nghẹn ngào nói lời cảm ơn Huy Trần vì đã xuất hiện trong cuộc đời cô: "Cảm ơn Huy đã xuất hiện trong cuộc đời Vân. 12 năm Vân cô đơn và tìm kiếm một người chồng thì Huy có mặt đúng lúc Vân cần.

Huy đến với Vân không có gì hào nhoáng, chỉ cần đưa khăn giấy cho Vân khóc và nhắc Vân nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn công việc, như vậy đã đủ.

Vân hứa làm một người vợ tốt và sẵn sàng có những đứa con", Ngô Thanh Vân nói.

Ngô Thanh Vân: Tôi đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ

Trong khi đó, Huy Trần cũng không giấu được niềm hạnh phúc: "Đến tận giờ phút này, được cưới một người như Vân làm Huy thật sự hạnh phúc.

Trong sự hiện diện của gia đình, bạn bè, tôi - Trần Đức Huy - xin dành lời thề đến người bạn đời của mình. Huy phải yêu thương, trân trọng Vân mãi mãi dù nắng hay mưa, dù giàu hay nghèo, dù ốm đau hay khỏe mạnh, đến suốt cuộc đời này.

Huy hứa mình sẽ là người chồng, người cha tốt nhất có thể cho gia đình tương lai của chúng mình. Huy hứa sẽ không bao giờ ngừng phát triển bản thân để làm Vân tự hào về Huy.

Ngô Thanh Vân: Tôi đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ

Huy hứa sẽ nói 'chồng yêu vợ' mỗi ngày, Huy hứa sẽ luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân, sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân, cùng vượt qua dù có bất cứ gì xảy ra. Huy hứa sẽ khám phá thế giới cùng với Vân. Và điều quan trọng nhất như đã hứa lúc ban đầu yêu, Huy sẽ luôn luôn làm người xin lỗi trước.

Thật sự là Huy vẫn không tin được là Huy đã đứng đây, trước Vân, và Vân sẽ là người vợ của Huy. Thật sự bây giờ Huy là người đàn ông may mắn nhất thế giới".

Sau hôn lễ trên bãi biển, nữ diễn viên hạnh phúc viết trên mạng xã hội :“Ngày về chung đôi và hai đứa đã về một nhà. Cảm ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người chồng tuyệt vời nhất cuộc đời tôi. Tôi đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ rồi nhé! Biết ơn những lời chúc phúc, biết ơn lắm ngày hôm nay! Tôi rất hạnh phúc!”.

Ngô Thanh Vân: Tôi đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ

Về phía Huy Trần, anh cũng đáp lại bà xã: “Và hai đứa đã về một nhà. Cảm ơn người bạn đồng hành, người bạn đời, người vợ tuyệt vời nhất cuộc đời tôi. Cảm ơn em vì đã chịu bước tới cuối con đường cùng anh… Yêu em, thương em và gia đình nhỏ của hai đứa!”.

Theo kế hoạch từ phía Ngô Thanh Vân, đám cưới chỉ có khoảng 50 khách mời, trong đó chưa tới 10 nhân vật trong giới giải trí Trong hôn lễ, chỉ có đúng 7 người nổi tiếng xuất hiện trong đám cưới của cô: Đó là 4 thành viên của 365 Isaac - Jun Phạm - Will - S.T Sơn Thạch, cựu mẫu Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung và NTK Đỗ Mạnh Cường.

Ngô Thanh Vân: Tôi đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ

Theo pháp luật & bạn đọc, trong hôn lễ, nữ diễn viên chọn 2 kiểu váy cưới khác nhau mang đến hình ảnh sang trọng, thanh lịch, hiện đại và rất đỗi tinh tế.

Mẫu váy cưới đầu tiên của Ngô Thanh Vân là 1 thiết kế đặt may riêng đến từ thương hiệu trong nước Phương My. Mẫu váy thứ 2 mang thiết kế trễ vai nữ tính, Được biết, váy nằm trong BST Collection Spring 2022 của Elie Saab, được làm từ vải tulle cao cấp có giá lên tới hơn 600 triệu đồng.

Ngô Thanh Vân: Tôi đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ

Ngô Thanh Vân: Tôi đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ

Hai mẫu váy cưới của Ngô Thanh Vân.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại