Thứ tư, 18/05/2022 | 07:47
RSS

Lộ thiệp cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Thứ tư, 27/04/2022, 07:28 (GMT+7)

Ca sĩ Jun Phạm chia sẻ thiệp cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần, qua đó để lộ thời gian, địa điểm tổ chức đám cưới của cặp đôi.

Sự kiện:
Ngô Thanh Vân

Tối 26/4, ca sĩ Jun Phạm - một trong những người em thân thiết của Ngô Thanh Vân đã chia sẻ hình ảnh thiệp cưới của "đả nữ" và tình trẻ Huy Trần.

Theo thông tin trên thiệp cưới mà Jun Phạm chia sẻ, đám cưới sẽ được tổ chức vào ngày 8/5 tại một resort sang trọng và đẳng cấp ở Đà Nẵng. Ngoài ra, trong một bức ảnh khác, Jun Phạm cũng để lộ hình ảnh váy cưới của Ngô Thanh Vân qua tấm thiệp trong suốt. 

Lộ thiệp cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Jun Phạm chia sẻ thiệp cưới độc - lạ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần.

Theo thông tin trên thiệp cưới, đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 8/5 tới tại Đà Nẵng.

Lộ thiệp cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Hình ảnh hé lộ váy cưới của Ngô Thanh Vân.

Trước đó, ngày 14/4, Ngô Thanh Vân bất ngờ thông báo đã nhận lời cầu hôn từ Huy Trần. Trên trang cá nhân, "đả nữ" màn ảnh Việt viết: "Hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn một câu chuyện. Đó là câu chuyện về một người phụ nữ, tưởng chừng như đã bị công việc cuốn đi. Phần lớn thời gian cô ấy không dành cho mình mà chỉ vùi đầu vào công việc, vốn dĩ nó cứ dồn dập đến với nhau.

Hành trình của cô ấy tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp, tìm kiếm niềm vui trong công việc mà cô ấy say mê. Thành quả cô ấy có được phần nào là món quà của thượng đế đã trao cho bởi sự chăm chỉ và nỗ lực của cô ấy. Thế nhưng, dường như cô ấy vẫn thiếu, vẫn chưa thực sự là người hạnh phúc. Có những lúc ngoài công việc, đối diện với 4 bức tường…, cô ấy cũng ao ước những hạnh phúc giản đơn như bao người phụ nữ khác trên đời. Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân... Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn. Họ đã có một happy ending vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô 'say Yes'".

Lộ thiệp cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần

Ngô Thanh Vân - Huy Trần.

Ngay sau đó, Huy Trần chia sẻ lại bài đăng của Ngô Thanh Vân. Anh nói về hạnh phúc, tình yêu với Ngô Thanh Vân, hứa sẽ bảo vệ nửa kia và kết ở câu: "Cưới anh nhé?". Xác nhận trên Tri thức trẻ, đại diện của Ngô Thanh Vân cho biết nữ diễn viên sinh năm 1979 được Huy Trần cầu hôn. Ngô Thanh Vân vướng tin đồn hẹn hò CEO Huy Trần từ cuối năm 2020. Cả hai lộ nhiều bằng chứng đang hẹn hò nhưng đều giữ im lặng, không trả lời về chuyện riêng tư.

Nói về Huy Trần, Ngô Thanh Vân từng chia sẻ trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40: "Có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất vui. Tôi cảm thấy hạnh phúc nhưng trong lòng, cứ nghĩ đến việc không có bạn bè, tôi không biết làm sao để sống nữa. Giàu sang, vật chất đầy đủ thế nào nhưng không có bạn thì cũng không thể hạnh phúc trọn vẹn được”. Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi, kinh doanh  trong lĩnh vực may mặc và nhà hàng.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại