Thứ ba, 24/05/2022 | 00:16
RSS

Ngô Thanh Vân khoe nhẫn đính hôn, chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai kém 11 tuổi

Thứ hai, 14/03/2022, 09:58 (GMT+7)

Ngô Thanh Vân và tình trẻ Huy Trần thông báo tin vui trên trang cá nhân. Sau thời gian hẹn hò, cặp đôi đã tính đến chuyện về chung một nhà.

Sự kiện:
Ngô Thanh Vân

Sáng ngày 14/3, Ngô Thanh Vân bất ngờ thông báo đã nhận lời cầu hôn từ Huy Trần. Trên trang cá nhân, "đả nữ" màn ảnh Việt viết: "Hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn một câu chuyện. Đó là câu chuyện về một người phụ nữ, tưởng chừng như đã bị công việc cuốn đi. Phần lớn thời gian cô ấy không dành cho mình mà chỉ vùi đầu vào công việc, vốn dĩ nó cứ dồn dập đến với nhau.

Hành trình của cô ấy tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp, tìm kiếm niềm vui trong công việc mà cô ấy say mê. Thành quả cô ấy có được phần nào là món quà của thượng đế đã trao cho bởi sự chăm chỉ và nỗ lực của cô ấy. Thế nhưng, dường như cô ấy vẫn thiếu, vẫn chưa thực sự là người hạnh phúc. Có những lúc ngoài công việc, đối diện với 4 bức tường…, cô ấy cũng ao ước những hạnh phúc giản đơn như bao người phụ nữ khác trên đời".

Ngô Thanh Vân khoe nhẫn đính hôn, chuẩn bị làm đám cưới với Huy Trần

Ngô Thanh Vân khoe nhẫn được Huy Trần cầu hôn.

Tiếp nối câu chuyện, Vân Ngô kể về lời hứa tìm chàng rể còn dang dở với cha nuôi đáng kính: "Cô đã từng hứa với người Cha nuôi đáng kính của cô, một ngày nào đó ông sẽ đưa cô vào lễ đường làm lễ cưới, trao cô tận tay một chàng trai nào đó xứng đáng người con gái mà ông đã chăm sóc từ tấm bé. Nay cha cô đã ở trên thiên đàng, và cô vẫn nợ ông lời hứa đó.

2 năm đại dịch là 2 năm không thể dành thời gian cho công việc. Nhưng cùng lúc đó đã có một người đàn ông bước vào cuộc sống của cô ấy, chia sẻ với cô ấy từng phút giây. Anh ấy chuẩn bị đồ ăn và pha cà phê tận giường vào mỗi bữa sáng. Anh ấy cùng dạo phố vào ban trưa. Anh ấy mở cửa xe và lái xe đưa cô ấy về nhà vào buổi tối.

Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân... Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn. Họ đã có một happy ending vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô 'say Yes'".

Ngô Thanh Vân khoe nhẫn đính hôn, chuẩn bị làm đám cưới với Huy Trần

Huy Trần kém Vân Ngô 11 tuổi.

Cuối bài viết, Ngô Thanh Vân hy vọng sẽ nhận được lời chúc phúc từ bạn bè, người hâm mộ: "Cô gái ấy chính là Vân, người đang viết những dòng này cho bạn. Vân đang rất hạnh phúc và Vân muốn chia sẻ điều ấy với bạn. Mong bạn sẽ chúc phúc cho Vân và Huy Trần trong hành trình mới này nhé!".

Ngay sau đó, Huy Trần chia sẻ lại bài đăng của Ngô Thanh Vân. Anh nói về hạnh phúc, tình yêu với Ngô Thanh Vân, hứa sẽ bảo vệ nửa kia và kết ở câu: "Cưới anh nhé?". Xác nhận trên Tri thức trẻ, đại diện của Ngô Thanh Vân cho biết nữ diễn viên sinh năm 1979 được Huy Trần cầu hôn.

Ngô Thanh Vân khoe nhẫn đính hôn, chuẩn bị làm đám cưới với Huy Trần

Cặp đôi từng bị nghi sống chung nhà.

Ngô Thanh Vân vướng tin đồn hẹn hò CEO Huy Trần từ cuối năm 2020. Cả hai lộ nhiều bằng chứng đang hẹn hò nhưng đều giữ im lặng, không trả lời về chuyện riêng tư.

Nói về Huy Trần, Ngô Thanh Vân từng chia sẻ trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 40: "Có Huy, tôi rất hạnh phúc. Thật sự Huy làm cho tôi rất vui. Tôi cảm thấy hạnh phúc nhưng trong lòng, cứ nghĩ đến việc không có bạn bè, tôi không biết làm sao để sống nữa. Giàu sang, vật chất đầy đủ thế nào nhưng không có bạn thì cũng không thể hạnh phúc trọn vẹn được”.

Huy Trần kém Ngô Thanh Vân 11 tuổi, kinh doanh  trong lĩnh vực may mặc và nhà hàng.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại