Thứ tư, 24/07/2024 | 06:46
RSS

Ngô Thanh Vân đi thử váy cưới, thiết kế 'na ná' Son Ye Jin

Thứ ba, 03/05/2022, 10:03 (GMT+7)

Trước ngày cưới diễn ra vào ngày 8/5 tới tại Đà Nẵng, Ngô Thanh Vân chia sẻ loạt ảnh đi thử váy cưới. Người hâm mộ tinh ý nhận ra, một thiết kế mà Vân Ngô chọn khá giống mẫu váy mà Son Ye Jin đã diện trong hôn lễ trước đó.

Sự kiện:
Ngô Thanh Vân

Tối ngày 2/5, Ngô Thanh Vân chia loạt ảnh đi thử váy cưới ở Hà Nội cùng Nam Trung.  "Đả nữ" màn ảnh cho biết, cô rất bối rối trong việc chọn váy cưới.

“Trong suốt đường dài sự nghiệp, tôi đã mặc cả trăm chiếc áo cưới để chụp ảnh, để diễn, catwalk. Vậy mà cảm xúc khi chọn lựa áo cưới cho chính mình vẫn rất bối rối vì không biết sao có nhiều lựa chọn đến vậy. Làm sao chọn áo cưới cho vừa vặn cá tính lại phải thoải mái, đẹp trong mắt mọi người”, Ngô Thanh Vân tâm sự trên Tri thức trực tuyến.

Ngô Thanh Vân đi thử váy cưới, một thiết kế na ná Son Ye Jin

Ngô Thanh Vân đi thử váy cưới, một thiết kế na ná Son Ye Jin

Ngô Thanh Vân đi thử váy cưới, một thiết kế na ná Son Ye Jin

Ngô Thanh Vân đi thử váy cưới.

Ngô Thanh Vân cho biết cô yêu thích những mẫu váy cưới đơn giản nhưng tinh tế, đường may cũng như các chi tiết phải tỷ mỷ, kỹ lưỡng. Nữ diễn viên lựa chọn mẫu váy có tùng phồng và phần thân xẻ sâu.

Tại showroom, Ngô Thanh Vân thử nhiều mẫu váy cưới và được Nam Trung góp ý, nhận xét. Trong số những mẫu váy Vân Ngô chọn, khán giả tinh ý nhận ra có một thiết kế giống Son Ye Jin từng diện trước đó. Đây chính là mẫu váy cưới được Son Ye Jin diện trong bộ ảnh cưới thế kỷ với Hyun Bin cuối tháng 3 vừa qua. Đây là sản phẩm của thương hiệu Elie Saab có giá 577 triệu đồng.

Ngô Thanh Vân đi thử váy cưới, một thiết kế na ná Son Ye Jin

Ngô Thanh Vân đi thử váy cưới, một thiết kế na ná Son Ye Jin

Một thiết kế giống với Son Ye Jin.

Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ diễn ra vào ngày 8/5 tới tại Đà Nẵng. 

Trước đó, ngày 14/4, Ngô Thanh Vân bất ngờ thông báo đã nhận lời cầu hôn từ Huy Trần. Trên trang cá nhân, "đả nữ" màn ảnh Việt viết: "Hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn một câu chuyện. Đó là câu chuyện về một người phụ nữ, tưởng chừng như đã bị công việc cuốn đi. Phần lớn thời gian cô ấy không dành cho mình mà chỉ vùi đầu vào công việc, vốn dĩ nó cứ dồn dập đến với nhau.

Hành trình của cô ấy tìm kiếm sự thành công trong sự nghiệp, tìm kiếm niềm vui trong công việc mà cô ấy say mê. Thành quả cô ấy có được phần nào là món quà của thượng đế đã trao cho bởi sự chăm chỉ và nỗ lực của cô ấy. Thế nhưng, dường như cô ấy vẫn thiếu, vẫn chưa thực sự là người hạnh phúc. Có những lúc ngoài công việc, đối diện với 4 bức tường…, cô ấy cũng ao ước những hạnh phúc giản đơn như bao người phụ nữ khác trên đời. Anh ấy không phải hoàng tử, cũng không phải là siêu nhân... Đơn giản anh ấy là một điểm tựa, và khiến cô ấy cảm thấy bình an, luôn thấy mình nhỏ bé, và không bao giờ cô đơn. Họ đã có một happy ending vì anh ấy đã cầu hôn cô ấy. Và cô 'say Yes'".

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại