Thứ hai, 23/05/2022 | 00:28
RSS

Ngô Thanh Vân: 'Chờ đợi 10 năm để làm cô dâu'

Thứ tư, 04/05/2022, 07:21 (GMT+7)

Trước ngày cưới, Ngô Thanh Vân đăng tải tâm thư chia sẻ về những áp lực chuyện chồng con, mất 10 năm chờ đợi để tìm được người phù hợp.

Sự kiện:
Ngô Thanh Vân

Chỉ còn 4 ngày nữa, đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần sẽ diễn ra tại Đà Nẵng. Trước thềm đám cưới, "đả nữ màn ảnh" đăng tải tâm thư dài trên mạng xã hội chia sẻ những cảm xúc trước khi làm cô dâu.

Ngô Thanh Vân không ngại đăng tải bức ảnh chụp bàn tay gân guốc, có nhiều hình xăm và nói về sự chờ đợi hơn 10 năm để tìm thấy nửa kia phù hợp.  "Nhìn tấm hình bàn tay gân guốc có hình xăm. Mình cảm nhận thật sự mình đã sống một tuổi trẻ của chính mình, thực hiện những điều mình dám nghĩ và dám biến mọi ước mơ điên loạn nhất của mình thành sự thật", Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ngô Thanh Vân trước ngày cưới: Chờ đợi 10 năm để làm cô dâu

Ngô Thanh Vân trước ngày cưới: Chờ đợi 10 năm để làm cô dâu

"Mặc dù trong suốt hành trình đó, mình luôn luôn gặp rất nhiều áp lực. Áp lực không chỉ đến từ công việc mà còn trong cả đời sống cá nhân.

Việc thành danh luôn được đặt lên hàng đầu còn việc thành thân lúc nào mình cũng gác lại một bên. Rồi bao nhiêu lý do được soạn ra để đẩy lùi đề tài này trong mỗi bữa ăn gia đình. 

Ba má mình nhìn con mà sót, trong lòng chỉ mong ước ngày nào đó nó sẽ đi về có đôi. Rồi bao nhiêu cái áp lực dành cho người phụ nữ được đưa ra với một danh sách các hạng mục dài dằn vặt.

Mình chưa bao giờ quan tâm mà chỉ mỉm cười nhẹ. Tự bao giờ xã hội đã đóng khung người phụ nữ đến tuổi phải chồng con đề huề, phải yên bề gia thất. Cái áp lực này như ép một cái khuông vào cổ để người phụ nữ không thể đứng dậy không thể chống lại và rồi lại hối hả tìm một đối tượng nào đấy để lấy làm chồng", nữ diễn viên quê Trà Vinh tâm sự về những áp lực chuyện chồng con.

Ngô Thanh Vân trước ngày cưới: Chờ đợi 10 năm để làm cô dâu

Cô thừa nhận, bản thân là người cứng đầu, nhất quyết không chịu cúi đầu trước những áp lực từ gia đình. "Và dĩ nhiên mình khăng khăng đợi đến một người thật sự dành cho mình. Mặc dù sự chờ đợi đôi lúc làm mình nản lòng. Nhưng mình vẫn quyết liệt với suy nghĩ nếu không tìm được người thật sự hiểu mình thì mình cứ đi về lẻ bóng.

Và sự chờ đợi đấy đã ngốn đi hết của mình hơn 10 năm. Giờ đây khi chuẩn bị mặc chiếc áo cưới của riêng mình, mình tự thấy những hình xăm, những gân guốc, những nếp nhăn nó làm nên một con người mà mình thật sự yêu thương và trân trọng. Nó là mình, là một cá thể riêng biệt và nó không xen lẫn vào đâu được", cô viết.

Ngô Thanh Vân trước ngày cưới: Chờ đợi 10 năm để làm cô dâu

"Mình chưa bao giờ là người hoàn hảo nhưng mình chọn sống và trải qua tuổi trẻ của chính mình một cách đầy đặn nhất, để trải nghiệm tất tần tật những cung bậc cảm xúc. Và kết quả của hành trình đó là một Ngô Thanh Vân của ngày hôm nay. 

"Mình thấy mình đẹp theo cách riêng của mình, không gượng ép, không áp lực và không khuôn mẫu. Giờ đây chiếc áo cưới trắng tinh khôi thật vừa vặn và người mình yêu cũng vừa vặn như sự chờ đợi bao nhiêu năm! 

Vậy thì dù bạn có ở độ tuổi nào, thân hình nào, gương mặt nào, cá tính nào… thì bạn hãy nhớ sẽ có một ai ngoài đấy vừa vặn với bạn, việc của bạn là kiên nhẫn và chờ đợi mà thôi.

Và cho dù bạn có như thế nào đi nữa thì hãy tự tin đẹp nhất khi khoác chiếc áo cưới lên mình trong ngày trọng đại, bước đến bên cạnh người đàn ông của đời mình và mỉm cười với nụ cười tươi nhất, vì bạn xứng đáng với những điều tuyệt vời phía trước. 

Hãy là chính mình, yêu thương chính mình, trân trọng chính mình và hãy tỏa sáng thật rực rỡ vì bạn là phiên bản tuyệt vời nhất và đặc biệt nhất trên thế giới này!", nữ diễn viên nhắn nhủ.

Ngày 8/5, Ngô Thanh Vân sẽ tổ chức đám cưới với Huy Trần tại một resort cao cấp ở Đà Nẵng. Nữ diễn viên không muốn đám cưới của mình là "sự kiện", mà chỉ đơn thuần là một kỷ niệm đáng nhớ. Cô và Huy Trần tổ chức bữa tiệc trong phạm vi gia đình, cùng một vài người bạn gắn bó.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại