Thứ hai, 20/05/2024 | 20:16
RSS

Ngờ ngàng với thân hình phát tướng của Hoài Lâm

Thứ hai, 04/04/2022, 15:38 (GMT+7)

Hình ảnh Hoài Lâm ở thời điểm hiện tại khác xa vẻ ngoài thư sinh năm nào, khiến nhiều người hâm mộ không khỏi giật mình.

Sự kiện:
Hoài Lâm

Mới đây, trên TikTok lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Hoài Lâm đang say sưa thể hiện ca khúc "Không Trọn Vẹn Nữa". Đáng chú ý, trong đoạn clip vô tình hé lộ hình ảnh Hoài Lâm ở thời điểm hiện tại khiến nhiều người không khỏi giật mình. 


Hình ảnh Hoài Lâm ngày càng phát tướng, ăn mặc xuề xòa trong đoạn clip được chia sẻ trên Tik Tok mới đây. Ảnh cắt từ clip.

Với ngoại hình ngày càng phát tướng, nhiều người ngờ ngàng xen lẫn sự tiếc nuối với hình ảnha nam ca sĩ điển trai, thư sinh năm nào. Thậm chí, nhiều người còn so sánh "nhìn qua tưởng Mr Siro ngày xưa" hay "giống Quang Lê quá, không nhìn ra Hoài Lâm luôn". 

Hầu hết ý kiến đều cho rằng, Hoài Lâm của hiện tại đã khác xa với lúc còn hoạt động showbiz. Bên cạnh đó cũng có người lại thích Lâm của hiện tại, tự do, không có sự gò bó. Tuy mất điểm về ngoại hình nhưng Hoài Lâm vẫn gây sốt bởi giọng hát đầy cảm xúc.


Dân tình đua nhau chê bai ngoại hình của Hoài Lâm. Ảnh chụp màn hình.

Từng được bố nuôi là danh hài Hoài Linh nâng đỡ từ lúc mới bắt đầu sự nghiệp, lại còn bước ra từ một cuộc thi lớn... Hoài Lâm vốn là ca sĩ được dự đoán sẽ con đường nghệ thuật đầy thăng hoa. 

Tuy nhiên, giữa lúc hào quang đang rực rỡ, nam ca sĩ quyết định lập gia đình sau đó lui về ở ẩn suốt thời gian dài. Sau khi hôn nhân tan vỡ, Hoài Lâm trở về quê nhà ở Vĩnh Long, trong cơ ngơi rộng hơn 200m2 và thỉnh thoảng sẽ livestream giao lưu với người hâm mộ.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại