Thứ tư, 18/05/2022 | 08:06
RSS

'Xài chùa' ca khúc của Tóc Tiên, Nam Em lên tiếng xin lỗi

Chủ nhật, 03/04/2022, 07:16 (GMT+7)

Nam Em bị nhạc sĩ Kai Đinh tố "xài chùa" ca khúc "Mình yêu đến đây thôi" mà anh sáng tác cho Tóc Tiên. Ngay sau đó, cô đã lên tiếng xin lỗi.

Ngày 2/4, nhạc sĩ Kai Đinh đăng dòng trạng trạng thái bày tỏ sự bức xúc khi thấy Nam Em sử dụng ca khúc "Mình yêu đến đây thôi" do anh sáng tác cho Tóc Tiên để biểu diễn với mục đích thương mại. Hiện, ca khúc vẫn còn thời hạn độc quyền ghi âm, ghi hình đối với Tóc Tiên.

Sau khi bị nhạc sĩ Kai Đinh tố hát nhạc không xin phép, Nam Em đã lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân: “Lời đầu tiên cho phép tôi được xin lỗi tất cả các nhạc sĩ, ca sĩ vì sự sơ suất của mình trong sự việc bản quyền âm nhạc mà Nam Em đã hát trong một số hoạt động vừa qua.

Tôi cũng xin nhận mọi lời trách móc vì rõ ràng mình sai, không biện bạch gì cả. Chỉ xin mọi người lượng thứ và những lời góp ý này sẽ giúp Nam Em chuyên nghiệp hơn sau này”.

Xài chùa ca khúc của Tóc Tiên, Nam Em lên tiếng xin lỗi

Nam Em.

Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long cũng chia sẻ thêm, cô mới ổn định tinh thần, mới tìm được niềm vui trong âm nhạc trong thời gian gần đây. Ê-kíp cũng chưa chuyên nghiệp để làm việc chu toàn. “Những ca khúc của các anh, chị đã giúp tôi vượt qua rất nhiều thứ và truyền cảm hứng đặc biệt để có thể tự tin lan toả cho mọi người.

Tôi cũng chưa có được một êkip chuyên nghiệp để làm việc chu toàn trong âm nhạc, nên mọi thứ còn mới mẻ, vì thế trong âm nhạc cho phép Nam Em được vừa làm vừa sửa sai. Sai ở đâu thì xin sửa ở đó. Rất mong sự lượng thứ từ mọi người, xin nhận lỗi vì đã tạo ra những chuyện không đáng có và mang đến những điều tiêu cực này” – Nam Em bày tỏ.

Trao đổi trên Dân Việt, trợ lý của Nam Em thừa nhận cho hay: "Chúng tôi khắc phục sai lầm bằng cách liên hệ với từng nhạc sĩ, ca sĩ và gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người. Mong mọi người lượng thứ và những lời góp ý này sẽ giúp chúng tôi chuyên nghiệp hơn sau này".

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại