Thứ bảy, 03/06/2023 | 17:18
RSS

Mạc Văn Khoa làm đám cưới vào tháng 5 tới

Thứ hai, 04/04/2022, 07:34 (GMT+7)

Mạc Văn Khoa cùng bà xã Thảo Vy đăng ký kết hôn vào tháng 12/2020 nhưng chưa làm đám cưới vì dịch bệnh. Sau nhiều lần hoãn cưới, nam diễn viên và Thảo Vy sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 5 tới ở quê nhà Hải Dương.

Sự kiện:
Mạc Văn Khoa

Trao đổi trên Thanh Niên, Mạc Văn Khoa cho biết anh và vợ - Thảo Vy đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới dự kiến diễn ra tại quê nhà Hải Dương vào tháng 5. Tại TP.HCM anh sẽ tổ chức tiệc chiêu đãi bạn bè đồng nghiệp vào tháng 6. Hiện tại cặp đôi đã hoàn thành việc chụp ảnh cưới ở studio.

Mạc Văn Khoa làm đám cưới vào tháng 5 tới

Mạc Văn Khoa làm đám cưới vào tháng 5 tới.

Chia sẻ thêm trên Tri thức trực tuyến, bà xã nam diễn viên cho biết cô được một người em may tặng 8 đầm cưới, mọi thứ gần như đã chuẩn bị xong xuôi, danh sách khách mời cũng đã hoàn tất. "Ở quê, gia đình dự định làm khoảng 100 bàn tiệc. Ở TP.HCM, chúng tôi sẽ gửi thiệp cưới tới bạn bè, đồng nghiệp khi mẹ chồng báo ngày cụ thể", Thảo Vy cho biết. Vợ Mạc Văn Khoa tâm sự, kịch bản đám cưới do chính ông xã viết. 

Trước đó, Mạc Văn Khoa đăng tải bộ ảnh đi thử váy cưới cùng vợ trên trang cá nhân. Cặp đôi từng chuẩn bị kết hôn vào năm 2021 nhưng do dịch bệnh nên phải hoãn lại.

"Gửi đến em lời cảm ơn và xin lỗi. Cảm ơn em vì đã đến bên anh, cùng nhau chia sẻ và trải qua đủ gia vị của cuộc sống. Mọi cảm xúc chúng ta cũng đã đều trải qua và cũng đã tới lúc chúng ta cùng nắm tay nhau tận hưởng giây phút hạnh phúc nhất trong cuộc đời.

Xin lỗi em vì ngày này tới hơi muộn một chút. Anh biết em mong điều này từ rất lâu rồi nhưng bây giờ a mới làm cho em được.  Anh vẫn luôn nói rằng anh nợ em một cái đám cưới. Bây giờ anh xin tuyên bố anh muốn xóa nợ. Chúng ta sẽ nắm tay nhau lên lễ đường và sẽ nắm tay nhau suốt cả cuộc đời này em nhé", Mạc Văn Khoa nhắn nhủ đến vợ.

Mạc Văn Khoa làm đám cưới vào tháng 5 tới

Cặp đôi đã làm thủ tục đăng ký kết hôn vào năm 2020.

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy có 7 năm yêu và có một cô con gái xinh xắn. Cặp đôi đã làm thủ tục đăng ký kết hôn vào tháng 12/2020. Thời điểm đó, cả hai sắp chào đón con gái đầu lòng chào đời. Mạc Văn Khoa sinh năm 1992, từng giành giải á quân Cười xuyên Việt 2015. Năm 2019, anh góp mặt trong hai phim Cua lại vợ bầu (doanh thu 190 tỷ đồng) và Lật mặt 4 (120 tỷ đồng). 

Nam diễn viên từng chia sẻ, anh gặp vợ một cách rất tình cờ. Năm 2015, Mạc Văn Khoa thử sức ở show hài "Cười xuyên Việt". Sau chương trình, Thảo Vy là người nán lại cuối cùng buổi diễn để chụp ảnh cùng anh. Sau đó, anh chủ động liên lạc với cô qua mạng xã hội và dần nảy sinh tình cảm.

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại