Thứ tư, 27/09/2023 | 08:18
RSS

Mạc Văn Khoa quyết không “dao kéo”, bác bỏ tin đồn mới tậu căn nhà 50 tỷ

Thứ bảy, 20/03/2021, 07:40 (GMT+7)

Mạc Văn Khoa gặp nhiều khó khăn khi vào vai thầy giáo dạy yoga trong “1990”, quyết không phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh sửa nhan sắc.

Sự kiện:
Mạc Văn Khoa

Thời gian qua, thông tin phim điện ảnh "1990" sẽ ra rạp trong tháng 4 khiến khán giả yêu phim Việt thích thú. Phim có sự tham gia diễn xuất của ba mỹ nhân đình đám showbiz Việt là: nhã phương Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My 9x. Bên cạnh đó, "1990" còn có sự tham gia của Mạc Văn Khoa với vai diễn đặc biệt – thầy giáo dạy yoga.

Mới đây, Mạc Văn Khoa đã có chia sẻ về vai diễn của mình trong "1990" với truyền thông. Nam diễn viên thừa nhận trước khi tham gia phim, anh không biết gì về yoga. Do hình thể không đẹp và khá cứng nên Mạc Văn Khoa đã gặp nhiều khó khăn để hoàn thành tốt công việc của mình.

Mạc Văn Khoa quyết không dao kéo, bác bỏ tin đồn mới tậu căn nhà 50 tỷ

Mạc Văn Khoa tham gia phim "1990".

"Tôi chưa từng tập yoga và cũng không biết gì về bộ môn này. Hình thể của tôi cũng không đẹp và khá cứng nên gặp khó khăn khi được anh Nhất Trung giao cho vai diễn này. Tôi đã rất cố gắng để thể hiện được thần thái và những động tác của một người thầy dạy yoga và hy vọng là mình sẽ hoàn thành tốt vai diễn, được khán giả đón nhận", Mạc Văn Khoa chia sẻ.

Theo Mạc Văn Khoa, nếu sở hữu ngoại hình đẹp, chưa chắc anh có cơ hội được đông đảo công chúng biết đến và tham gia phim "1990". Nam diễn viên nhấn mạnh: "Không ai tự hào với cái xấu của mình cả. Nhưng bản thân tôi, tôi tự hào với nhan sắc của mình và sẽ giữ nhan sắc này trọn đời, không sửa gì đâu".

Nhìn lại chặng đường nghệ thuật 5 năm qua, Mạc Văn Khoa cho rằng, ai làm nghệ thuật đều gặp phải khó khăn, vất vả. Từ một chàng trai mê hài, sống ở một vùng quê miền Bắc, anh quyết tâm vào TP. HCM theo đuổi đam mê trở thành diễn viên hài. Đối với Mạc Văn Khoa, đó là một hành trình khó khăn nhưng may mắn vì nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.

Mạc Văn Khoa quyết không dao kéo, bác bỏ tin đồn mới tậu căn nhà 50 tỷ

Mạc Văn Khoa tiết lộ anh từng mắc bệnh tự kỷ.

Khi được đánh giá là người tiếp nối thế hệ diễn viên hài đi trước, Mạc Văn Khoa ngại ngùng nói: "Bản thân tôi cũng chưa là gì, mỗi người có con đường đi riêng, dù là thành công hay thất bại thì cứ cố gắng hết sức bằng khả năng và năng lực của mình".

Đáng chú ý, Mạc Văn Khoa bất ngờ tiết lộ hồi nhỏ, anh từng bị tự kỷ nên rất ít nói và nhát. Nhưng khi được làm diễn viên hài, đứng trên sân khấu, anh có cơ hội làm những việc mà ở ngoài đời, anh không dám làm.

"Khi tiếp xúc với hài và bước lên sân khấu tự nhiên có những cái ngoài đời chưa chắc mình đã làm hoặc nói như vậy. Nên chắc cũng là một cái duyên. Để nói làm thế nào cho mình hài rất khó. May mắn là tôi được khán giả yêu thương. Nhiều người từng nói nhìn mặt tôi đã thấy hài, rất cảm ơn mọi người".

Mạc Văn Khoa quyết không dao kéo, bác bỏ tin đồn mới tậu căn nhà 50 tỷ

Mạc Văn Khoa hạnh phúc bên vợ và con gái.

Cuối cùng, Mạc Văn Khoa phủ nhận thông tin vừa mua căn nhà trị giá 50 tỷ đồng tại TP. HCM. Nam diễn viên khẳng định, mình chỉ kinh doanh ẩm thực, không buôn bán hột xoàn nên không thể mua nhà nhanh như diễn viên Huy Khánh "tung tin". Hiện tại, Mạc Văn Khoa đang sống tại một căn nhà thuê với vợ và thiên thần nhỏ. Cả hai đã đăng ký kết hôn và sẽ tổ chức đám cưới khi con gái cứng cáp.

Minh Châu (tổng hợp)
Theo Dân Việt