Thứ hai, 14/06/2021 | 17:08
RSS

Bạn gái Mạc Văn Khoa xác nhận tổ chức đám cưới sau 5 năm yêu

Thứ sáu, 13/03/2020, 16:41 (GMT+7)

Hậu công khai tình cảm, Mạc Văn Khoa và bạn gái rất chăm đi du lịch, khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau lên mạng xã hội. Cặp đôi cũng xác nhận về chung một nhà.

Mạc Văn Khoa chính thức xác nhận tổ chức đám cưới sau 5 năm yêu
Mạc Văn Khoa và bạn gái trong đám cưới Duy Mạnh

Mạc Văn Khoa vốn là nam diễn viên hài quen thuộc với khán giả nhiều năm nay. Tuy nhiên ngoài sự nghiệp, anh lại khá kín tiếng chuyện đời tư. Chỉ tới năm 2018, nam diễn viên mới chính thức công khai bạn gái sau 5 năm dài bí mật hẹn hò. Được biết bạn gái Mạc Văn Khoa tên Vy, từng làm người mẫu ảnh và hiện đang kinh doanh online. Cặp đôi cũng vừa xác nhận sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 12/2020 đúng vào dịp Giáng sinh.

Chia sẻ với Zing.vn, Thảo Vy tiết lộ hôn lễ sẽ được tổ chức vào đúng Giáng sinh năm nay. Cả Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đều yêu thích một đám cưới ấm cúng nhưng hài hước và vui vẻ. Trong khi đó, trái ngược với Thảo Vy, chia sẻ trên VietNamNet Mạc Văn Khoa đã phủ nhận và cho biết mình và bạn gái đến hiện tại vẫn chưa có kế hoạch cụ thể nào về việc tổ chức đám cưới.

“Tôi không thể xác nhận vì đến hiện tại cả tôi và gia đình đều chưa chắc chắn về thời gian diễn ra. Tất cả chỉ mới dự định và còn rất sớm để có thể chia sẻ với mọi người. Khi nào mọi thứ chắc chắn tôi sẽ chủ động thông báo với khán giả. Còn hiện tại, tôi muốn giữ sự riêng tư cho tình yêu của mình”, anh nói.

Mạc Văn Khoa chính thức xác nhận tổ chức đám cưới sau 5 năm yêu
Lễ cưới của Mạc Văn Khoa được tổ chức vào ngày 25/12.

Mạc Văn Khoa và Thảo Vy đã có 5 năm gắn bó. Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, buổi ghi hình game show. Nam diễn viên hài cho biết bạn gái đồng hành nhằm giúp anh lo trang phục, chuyện ăn uống. "Tôi đi quay mệt, thường sẽ bỏ ăn. Nhờ có cô ấy nhắc nhở, chăm lo, tôi mới ăn được và lấy lại sức", Mạc Văn Khoa nói.

Mạc Văn Khoa chính thức xác nhận tổ chức đám cưới sau 5 năm yêu
Hậu công khai tình cảm, Mạc Văn Khoa và bạn gái rất chăm đi du lịch, khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau lên mạng xã hội

Kể về cơ duyên gặp gỡ Mạc Văn Khoa, Thảo Vy từng trải lòng trên báo chí: "Tôi và anh ấy đúng là duyên số. Cách đây 5 năm, tôi theo bạn đến xem chương trình Cười xuyên Việt. Tôi không biết anh Khoa, cũng chưa có ấn tượng gì về anh. Cuối chương trình, tôi và bạn ở lại chụp ảnh cùng diễn viên. Và tôi là người duy nhất xin chụp ảnh cùng anh ấy".

Bạn gái Mạc Văn Khoa cho biết lúc ấy, nam diễn viên bất ngờ lẫn hạnh phúc khi có người đến chụp ảnh chung. Và sau lần chụp ảnh đó, cả hai kết bạn Facebook. Từ lần chụp ảnh chung đã kết nối cả hai với nhau. Sau 5 năm gắn bó, cô khẳng định cả hai càng hiểu và thương nhau hơn.

Mạc Văn Khoa chính thức xác nhận tổ chức đám cưới sau 5 năm yêu
Cặp đôi thường xuyên đi du lịch với nhau

Bạn gái Mạc Văn Khoa chia sẻ điều mình thích nhất ở bạn trai là sự chân thành, giản dị. Cô cho rằng sau 5 năm và Mạc Văn Khoa ngày càng nổi tiếng hơn nhưng anh không thay đổi.

Cô nói: "Anh ấy vẫn sống đơn giản như trước, không biết ăn diện đâu. Quần áo của anh đều do tôi mua và sắp xếp. Tôi thường xuyên nhắc anh mặc chỉn chu để giữ hình ảnh".

Nguyệt Ánh
Theo Đời sống Plus/GĐVN