Thứ sáu, 05/06/2020 | 00:11
RSS

Diễn viên Lilly Luta: ‘Hôn nhân là một điều gì đó rất ám ảnh với tôi'

13-02-2020 20:24:25

Ở tuổi 28, nữ diễn viên Khánh Hòa vẫn chưa sẵn sàng với chuyện kết hôn. Cô chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là người phụ nữ của gia đình.

Diễn viên Lilly Luta Hôn nhân là một điều gì đó rất ám ảnh với tôi

- Sau khoảng 10 năm bước chân vào showbiz, điều bạn nhận được và cảm thấy tự hào về bản thân là gì?

10 năm trôi qua cũng là một chặng đường khá dài để giúp tôi trưởng thành hơn và học hỏi nhiều hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Để tồn tại trong nghề lâu là một điều rất khó khăn đối với một nghệ sĩ. Điều mà tôi tự hào nhất đó là có được tình cảm của mọi người, những người vẫn nhớ tên và ủng hộ từng sản phẩm của tôi.

- Những kịch bản với vai diễn thế nào sẽ nhận được “cái gật đầu” của bạn?

Tôi luôn muốn mình có nhiều thử thách trong từng vai diễn. Trước đây tôi thường chọn những vai diễn chính diện như một cô gái nhà giàu, tiểu thư, hiền lành và thường bị hại. Còn bây giờ tôi lại thích mình được nhận những vai phản diện hơn. Theo tôi cảm nhận thì vai phản diện luôn để lại cho người xem ấn tượng mạnh mẽ hơn về nhân vật ấy.

Diễn viên Lilly Luta Hôn nhân là một điều gì đó rất ám ảnh với tôi2

-Sau khi có chút tiếng tăm, về chuyện kinh tế, chắc hẳn bạn cũng không còn khó khăn như trước đây từng chia sẻ. Bạn có thể bật mí gia tài hiện có của mình là gì?

Sau từng ấy năm vào nghề thì tôi cũng tích góp được số tiền nho nhỏ và cũng thực hiện được ước mơ mở một spa và shop thời trang mang thương hiệu của riêng mình. Việc kinh doanh cũng khá ổn định nên chuyện kinh tế không còn khó khăn quá nhiều như trước đây nữa. Để nói về tài sản hiện tại thì tôi nghĩ mình không bằng ai cả. Đó chỉ là con số có lẽ vừa đủ để lo cho gia đình và bản thân một cuộc sống thoải mái hơn trước.

Diễn viên Lilly Luta Hôn nhân là một điều gì đó rất ám ảnh với tôi3

- Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ xinh đẹp tham gia nghề diễn muốn được biết đến bởi những chiêu trò khác nhau, vậy bạn có định hướng riêng gì cho mình để không trở nên mờ nhạt?

Từ khi vào nghề đến nay ngoài chuyện vướng tình cảm với một nam ca sĩ thì tôi  sống khá khép kín. Tôi không thích tạo chiêu trò để đánh bóng tên tuổi, tôi vào nghề bằng khả năng của bản thân và được sự giúp đỡ từ các anh chị đồng nghiệp.

Đã từng có rất nhiều bạn bè khuyên tôi nên tạo scandal để nổi tiếng hơn. Nhưng tôi luôn từ chối và bác bỏ điều này. Đối với “name” hiện tại, Lilly Luta có lẽ ít ai là không biết đến nhất là giới trẻ. Ở độ tuổi không còn quá trẻ, định hướng của tôi hiện tại là kinh doanh nhiều hơn, tuy nhiên, đối với nghệ thuật tôi vẫn mong mình đảm nhận được một vai diễn ấn tượng trong tương lai.

Diễn viên Lilly Luta Hôn nhân là một điều gì đó rất ám ảnh với tôi4

- Xinh đẹp, nổi tiếng… chắc hẳn xung quanh bạn có rất nhiều người đàn ông giàu có, thành đạt vây quanh? Bạn ứng xử với họ như thế nào nếu như không có cảm tình?

Quả thật xung quanh tôi có rất nhiều người thành đạt và giàu có, chính vì điều đó tôi cảm thấy mình rất may mắn vì khi tôi khó khăn họ sẵn sàng giúp đỡ. Đối với tôi, nếu không có tình cảm thì xác định rất rõ ràng ngay từ đầu. Tôi rất thẳng tính nên dù có bị từ chối thì họ vẫn thương tôi như là em gái vậy.

Diễn viên Lilly Luta Hôn nhân là một điều gì đó rất ám ảnh với tôi5

-  Ở tuổi 28, bạn đã nghĩ đến chuyện kết hôn? Bạn nghĩ sau này mình sẽ là một người phụ nữ của gia đình như thế nào?

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn. Hôn nhân là một điều gì đó rất ám ảnh đối với tôi. Có lẽ vì tôi từng chứng kiến rất nhiều gia đình của người thân mình tan vỡ và chính nỗi đau từ những mối tình không trọn vẹn của mình. Tôi không thể tin tưởng đàn ông được. Chính vì không muốn kết hôn nên tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ là người phụ nữ của gia đình. Tôi thích tự do và độc lập hơn.

- Cảm ơn Lilly Luta về cuộc trò chuyện!

Hoàng Liễu
Theo Đời sống Plus/GĐVN