Thứ tư, 25/11/2020 | 11:46
RSS

Quỳnh Kool: ‘Sắp bước qua 1 năm khiến tôi nếm trải đủ mùi vị cuộc sống’

Thứ ba, 17/12/2019, 07:27 (GMT+7)

Quỳnh Kool chia sẻ, 2019 là một năm đầy sóng gió đối với cô, khi nếm trải đủ mùi vị của cuộc sống và giúp bản thân hoàn thiện lên từng ngày.

Quỳnh Kool: Sắp bước qua 1 năm khiến tôi nếm trải đủ mùi vị cuộc sống

Quỳnh Kool là một trong những diễn viên trẻ được gây chú ý nhất trong thời gian vừa qua, bởi lẽ cô luôn xuất hiện trong những bộ phim truyền hình đình đám và được chiếu trên khung giờ vàng trên sóng Đài truyền hình Việt Nam

Tất cả những vai diễn của nữ diễn viên 9X trong hàng loạt bộ phim như: “Đi qua mùa hạ”, “Quỳnh búp bê”, “Mẹ ơi, bố đâu rồi”, “Nàng dâu Oder”… đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Sắp bước qua một năm với nhiều biến động về mọi việc trong cuộc sống, Quỳnh Kool đã có những chia sẻ với Đời sống Plus.

Quỳnh Kool: Sắp bước qua 1 năm khiến tôi nếm trải đủ mùi vị cuộc sống2

- Nhìn lại 1 năm qua, Quỳnh Kool thấy hài lòng về điều gì mình đã làm được và còn điều gì tiếc nuối?

2019 là một năm đầy sóng gió đối với tôi, một năm tuổi đánh dấu mốc cuộc đời thanh xuân của tôi. Một năm khiến tôi nếm trải đủ mùi vị của cuộc sống và giúp bản thân hoàn thiện lên từng ngày. Bên cạnh đó, tôi cũng nhận ra nhiều bài học, rút ra nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm và những cảm giác thú vị mà có lẽ cả đời này cũng không thể quên được.

Năm nay tôi đã có thể mua tặng cho bố mẹ một căn nhà, có thể là món quà ý nghĩa nhất mà từ khi sinh ra đến giờ tôi mới có thể báo hiếu được cho bố mẹ. Tuy còn vất vả nhưng nhưng nhìn thấy bố mẹ vui tôi cũng rất hạnh phúc. Tôi sẽ cố gắng nhiều hơn để lo cho những đấng sinh thành.

- Bước sang năm mới, bạn có dự định gì mới mẻ cho công việc cũng như gia đình không?

- Năm mới đến tôi mong từng ngày được sống vui vẻ hạnh phúc bên gia đình và bạn bè của mình. Năm sau tôi cũng sẽ có 2 bộ phim truyền hình lên sóng. Tôi đang tràn đầy nhiệt huyết để ghi hình cho hai dự án mới. Rất mong quý vị khán giả sẽ thấy một hình ảnh khác của tôi, tuy nhiên vẫn sẽ là những nhân vật trẻ và đầy năng động.

Quỳnh Kool: Sắp bước qua 1 năm khiến tôi nếm trải đủ mùi vị cuộc sống3

- Từng chia sẻ rằng muốn được mọi người biết đến với vai trò là diễn viên chứ không phải hot girl. Bản thân Quỳnh Kool cảm nhận mình đã thoát khỏi mác hot girl chưa?

Tôi nghĩ cảm nhận điều này phụ thuộc vào khán giả. Tuy nhiên có một điều thú vị là hiện tại khi đi ra ngoài đường mọi người đều gọi tôi là diễn viên và tôi thực sự vui mừng vì điều đó. Tôi sẽ cố gắng để mang lại những sản phẩm chất lượng và đền đáp ân tình khán giả đã dành cho tôi.

- Được khán giả biết đến nhiều hơn với vai trò là diễn viên truyền hình qua những vai diễn chảnh chọe, dễ ghét như Đào (Quỳnh Búp Bê) hay Nguyệt Anh (Nàng Dâu Oder) … bạn cảm nhận gì về điều này?

Tôi thấy khá thú vị. Có thể bạn không tin nhưng từ lúc nhỏ tôi đã có ý thức được rằng lớn lên mình sẽ là một diễn viên và lúc đó tôi nghĩ muốn đóng vai phản diện để khán giả nhớ tới mình và dần dần sẽ chinh phục khán giả qua từng vai diễn. Để mọi người ghét thì dễ, nhưng để được quý thì rất khó, bởi vậy tôi đang rất chăm chỉ tập luyện cũng như trau dồi khả năng diễn xuất từng ngày.

Quỳnh Kool: Sắp bước qua 1 năm khiến tôi nếm trải đủ mùi vị cuộc sống4

- Quỳnh Kool nghĩ điều gì khiến mình được các đạo diễn “chọn mặt gửi vàng” vào những vai diễn đó?

Khi đạo diễn chọn tôi thì họ đã phải quan sát tôi qua các vai diễn khác trước đó và tôi tin vào con mắt của những người đạo diễn tài ba. Đồng thời, tôi cũng tin vào khả năng của mình nữa, có thể là không tốt nhưng ít nhất cũng đã thuyết phục được các đạo diễn và phần còn lại dựa vào yếu tố may mắn.

- Vào những vai bị ném đá nhiều, Quỳnh Kool cảm nhận tình cảm của mọi người dành cho mình thế nào? Có khi nào mà ghét lây từ trong phim ra ngoài đời không?

Tôi bị chỉ trích khá nặng nề cho những vai diễn đó nhưng tôi đã học được cách không quan tâm tới bình luận ác ý. Tôi sẽ lắng nghe và chọn lọc những góp ý chân thành. Tôi bị ghét rất nhiều, nhưng không sao... đó chỉ là vai diễn và tôi đồng cảm với khán giả.

Quỳnh Kool: Sắp bước qua 1 năm khiến tôi nếm trải đủ mùi vị cuộc sống5

- Quỳnh Kool muốn được thử sức ở những nhân vật có tính cách như thế nào?

Tôi muốn được thử sức với nhiều vai diễn khác nhau, chứ không muốn bị đóng khung cho một kiểu nhân vật. Đặc biệt là những vai diễn có chiều sâu nội tâm.

- Còn chuyện tình cảm hiện tại thì sao? Bạn có thể bật mí một chút?

Hiện tại tôi đang độc thân và tập trung lo cho công việc.

- Cảm ơn Quỳnh Kool về cuộc trò chuyện!

H.Liễu
Theo Đời sống Plus/GĐVN