Thứ hai, 23/11/2020 | 23:13
RSS

Meena Đồng Thảo My: "Tôi hạnh phúc với ‘lối mòn nhạt nhòa’ của mình"

Thứ bảy, 23/11/2019, 20:20 (GMT+7)

"Nếu đi lên bằng chiêu trò, thì chắc chắn ra đường sẽ không ai hâm mộ, yêu thương và bày tỏ niềm mến mộ như các bạn khán giả đang đối đãi với mình như hiện tại", Meena Thảo My chia sẻ.

Meena Đồng Thảo M\y

Đồng Thảo My là một trong những gương mặt được giới trẻ yêu mến

Đồng Thảo My (nick name Meena) được nhiều người yêu mến và biết đến với danh hiệu Hoa Khôi Teenphoto 2013, Hoa khôi Miss DOF 2015 và đặc biệt là diễn viên của ekip Ghiền Mì Gõ.

Là một diễn viên tay ngang, Meena cho biết: “Khó khăn đầu tiên mà mình gặp khi bước vào nghề diễn phải làm sao để mọi người công nhận khả năng diễn xuất của mình. Mình đã không ngừng nỗ lực và không ngừng học hỏi từ các bậc tiền bối, đàn anh, đàn chị đi trước. Sau khi tham gia các khóa học ngắn hạn về diễn xuất cũng như có cơ hội đóng những MV, clip phim ngắn, mình đã tự tin hơn vào khả năng diễn xuất của mình rất nhiều”.

Meena Đồng Thảo M\y2

 Là một diễn viên tay ngang, khi lấn sân sang nghề diễn 9X đã phải cố gắng hết sức mình

Khi được hỏi “rất nhiều bạn trẻ xinh đẹp tham gia nghề diễn muốn được nhiều người biết đến bởi nhiều chiêu trò khác nhau, vậy việc đi theo “lối mòn” có bản thân lo lắng vì càng trở nên mờ nhạt”, Meena thẳng thắn: “Nếu tìm trên Google tên một diễn viên nào đó, kết quả hiện ra chỉ toàn là những scandal, tai tiếng, tin giật gân hoặc những tin phản cảm... thì mình nghĩ việc chọn cách đi “mờ nhạt” như hiện tại sẽ tốt hơn nhiều.

Bởi vì bây giờ nếu search cái tên Meena thì chỉ có những sản phẩm phim mà mình đã và đang tham gia, chỉ có những cái tên Lan Quế Phường, Mì Gõ, La La School đính kèm với cái tên Meena chứ hoàn toàn không hề có một  scandal hay tai tiếng nào trong cuộc đời làm nghề của mình cả.

Meena Đồng Thảo M\y3

Meena​ phải tham gia các khóa học ngắn hạn về diễn xuất

Hơn nữa, nếu đi lên bằng chiêu trò, thì chắc chắn ra đường sẽ không ai hâm mộ, yêu thương và bày tỏ niềm mến mộ như các bạn khán giả đang đối đãi với mình như hiện tại. Bởi vậy, Meena đang vô cùng hạnh phúc và hài lòng với “lối mòn nhạt nhòa” của mình”.

Bên cạnh đó, Meena cũng bật mí một chút về chuyện tình cảm: “Mình vẫn đang độc thân. Và mẫu người Meena muốn gặp trong tương lai chính là một người có thể cho mình cảm giác “tôi chỉ muốn cưới người đàn ông này”.

Meena Đồng Thảo M\y4

Gia đình, bạn bè luôn là bến đỗ bình yên nhất và luôn bên cạnh để hỗ trợ cho Meena

Meena Đồng Thảo My5

Cô từng chia sẻ, mức catse đầu tiên nhận được là 10 triệu

Meena Đồng Thảo M\y6

Nữ diễn viên 9X quan niệm: "Phụ nữ hiện đại là phải làm ra tiền"

Meena Đồng Thảo M\y7

Cô nàng nhận mình là người tuyệt vời trong tình yêu

  Photo: Ken Thái

Makeup: Mai Phương Lê

H.L
Theo Đời sống Plus/GĐVN