Thứ tư, 08/04/2020 | 10:27
RSS

Đi quay phim, diễn viên Huỳnh Hiểu Minh bị cách ly luôn tại khách sạn

17-02-2020 07:21:29

Sau khi bị cách ly vì dịch Covid-19, nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh ở lại khách sạn khá nhàn rỗi nên đọc kịch bản và xem phim điện ảnh.


Huỳnh Hiểu Minh bị cách ly nhiều ngày tại khách sạn.

Ngày 16/2, trang Toutiao đưa tin nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh bị cách ly nhiều ngày tại một khách sạn ở Thành Đô, Tứ Xuyên vì dịch bệnh Covid-19. Trên trang cá nhân, Huỳnh Hiểu Minh đăng ảnh anh ở Thành Đô để thông báo tình hình sức khỏe tới mọi người.

Theo trang Toutiao, Huỳnh Hiểu Minh tới Thành Đô quay phim từ mùng 1 Tết Nguyên đán. Đến nay, nam diễn viên vẫn chưa được về nhà. Do tình hình dịch bệnh bùng phát mạnh tại Trung Quốc, chính phủ ra lệnh cấm các đoàn làm phim quay diễn nên dự án Tiên sinh nguy cơ của Huỳnh Hiểu Minh tạm đình chỉ. Nam diễn viên chỉ cho biết anh ở lại khách sạn khá nhàn rỗi nên đọc kịch bản và xem phim điện ảnh.

Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ anh rất nhớ nhà và muốn về với vợ con. Nhưng việc cách ly là phương pháp để giữ an toàn cho chính những người thân của mình. Vì vậy, nam diễn viên động viên tinh thần người dân Trung Quốc hãy tuân thủ các nguyên tắc phòng dịch được đề ra.

Nhiều fan đã để lại lời nhắn mong Huỳnh Hiểu Minh giữ sức khỏe. Bên cạnh đó, Huỳnh Hiểu Minh còn được khen ngợi với hành động gửi 1.250 kg bột mì tới cho các bác sĩ và nhân viên y tế tại Vũ Hán.

Trước đó, vợ chồng anh bị chê bai keo kiệt khi quyên tiền từ thiện cho Vũ Hán. Trong lần đầu quyên góp, hai nghệ sĩ gửi 200.000 NDT nhưng số tiền này bị cư dân mạng chê bai vì cặp đôi là những nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ, mỗi năm thu nhập hơn 100 triệu NDT.

Vì vậy, đến ngày 26/1, cặp diễn viên lại tiếp tục quyên góp đợt 2 với số tiền 800.000 NDT, nâng tổng số tiền từ thiện lên một triệu NDT (3,5 tỷ đồng), để giúp thành phố Vũ Hán mua trang thiết bị y tế, xây dựng bệnh viện dã chiến.

Trước đó, nữ diễn viên Chương Linh Chi chia sẻ, chồng cô, tài tử Trần Long đã bị cách ly, không được phép rời khỏi phòng khách sạn hơn nửa tháng qua và bày tỏ sự lo lắng cho nam diễn viên Hoàng Phi Hồng.

"Kể từ khi thông báo phim trường Hoành Điếm ngừng hoạt động được ban bố đến nay, Trần Long đã không trở về nhà, thay vào đó là lưu trú ở một khách sạn gần địa điểm ghi hình. Anh ấy đã bị cách ly 15 ngày. Hôm qua tôi lại nghe thấy thông tin Hoành Điếm mở cửa trở lại. Giờ có phải là thời điểm tốt để bắt đầu công việc. Lo lắng và bất lực là tâm trạng của tôi lúc này", nữ diễn viên viết.

HN
Theo Đời sống Plus/GĐVN