Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:02
RSS

Mạc Văn Khoa bất ngờ lên tiếng bảo vệ Lâm Vỹ Dạ giữa làn sóng antifan

Thứ tư, 11/11/2020, 16:05 (GMT+7)

Mạc Văn Khoa cho biết, mình không hiểu vì sao Lâm Vỹ Dạ lại bị anti vì cô là một nghệ sĩ rất dễ thương.

Sau Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ là cái tên tiếp theo bị anti-fan lập group kêu gọi "tẩy chay". Hiện tại group đang có gần 10.000 thành viên tham gia với nhiều bài viết liên qua. 

Những bài viết này đều có nội dung liên quan đến Lâm Vỹ Dạ. Không những thế, nữ diễn viên còn bị anti-fan "tấn công" bằng những loạt ngôn từ khiếm nhã. Lí do để có nhóm anti-fan này chính là việc Lâm Vỹ Dạ xuất hiện trên sóng truyền hình quá nhiều, có những thái độ "không được tốt" trên gameshow.


Mạc Văn Khoa khen bạn gái ngày càng "ngon" kể từ khi mang bầu. Anh cho biết sau khi bạn gái sinh, cả hai mới tính đến đám cưới

Mới đây, Mạc Văn Khoa cùng bạn gái xuất hiện tình tứ tại một sự kiện ra mắt phim thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Tại đây, Mạc Văn Khoa đã tâm sự về những thay đổi trong cuộc sống kể từ khi bạn gái mang bầu. Đặc biệt, anh không ngần ngại nêu quan điểm của mình về antifan cũng như lên tiếng bảo vệ Lâm Vỹ Dạ khi cô bị lập group antifan trên MXH.

Cụ thể, khi được hỏi về dự định đám cưới với bạn gái, Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Chắc phải qua năm tôi mới tính đến chuyện đó. Bạn gái tôi hiện cũng đang mang thai 7 tháng rồi, để qua năm để cho em bé cứng cáp rồi chúng tôi mới cưới".

Mạc Văn Khoa cho biết bạn gái không bị nghén nhiều, tăng cân ít khi mang thai 7 tháng. Không chỉ thế, nam diễn viên hài thấy vợ còn "ngon" hơn thời con gái: "Lúc chưa có bầu, bạn gái tôi ốm lắm vì hay đi theo tôi nắng mưa... Lúc có bầu, cô ấy ở nhà, tôi thấy nhìn càng ngày càng "ngon"".


Mạc Văn Khoa thân thiết với Lâm Vỹ Dạ ngoài cuộc sống. Khi thấy đàn chị bị antifan lập group soi mói, chỉ trích, Mạc Văn Khoa lên tiếng bảo vệ

Đặc biệt, tại sự kiện, Mạc Văn Khoa còn lên tiếng bảo vệ Lâm Vỹ Dạ khi thấy đàn chị bị lập group antifan. Mạc Văn Khoa bày tỏ: "Thật sự ai cũng có người thích người không. Bản thân tôi cũng vậy thôi. Tôi không hiểu sao có người anti được chị ấy nữa.

Nhìn chị ấy vậy chứ tâm hồn rất mỏng manh, hay tâm sự với vợ em. Mọi người ơi, chị Dạ dễ thương lắm! Mọi người cứ như vậy để chị ấy khóc thật sự tôi rất buồn vì 2 chị em làm việc với nhau nhiều. Tôi biết chị ấy phải lo cho nhiều thứ lắm, lo cho chồng, con, đi làm nữa".

"Nếu tôi bị lập group antifan thì tôi vẫn cứ là mình thôi vì mình đâu có làm gì sai trái đâu mà phải sợ đúng không? Còn ai ghét mình thì kệ người ta. Người ta ghét mình thì mình cũng không nên ghét lại vì sống cần phải bao dung tí xíu", anh cho biết.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN