Thứ sáu, 30/10/2020 | 13:40
RSS

Ngô Kiến Huy để lộ khuôn mặt hốc hác sau khi giảm cân

Thứ sáu, 01/05/2020, 06:44 (GMT+7)

Sau khi bị nhiều người chê mập, Ngô Kiến Huy đã tiến hành việc siết chặt cân nặng. Tuy nhiên, mới đây giọng ca 'Truyền Thái Y' xuất hiện khiến nhiều người bất ngờ với khuôn mặt hốc hác.

Mới đây, khi chụp hình cùng Tiến Luật và Huỳnh Phương, Ngô Kiến Huy khiến dân mạng bất ngờ khi dường như nhỏ con hơn rất nhiều so với hai người còn lại. Theo đó, giọng ca 'Truyền Thái Y' gần như bị lọt thỏm giữa hai đồng nghiệp thân thiết dù trước đó anh không hề kém cạnh về độ vạm vỡ. Nhiều người cho rằng, do giảm đến 10kg nên khuôn mặt nam ca sĩ nhọn hoắt và hốc hác. Vẫn nụ cười tươi làm nên thương hiệu nhưng giờ đây nó mang dáng vẻ kém sức sống.

Ngô Kiến Huy để lộ khuôn mặt hốc hác sau khi giảm cân
Ngô Kiến Huy giảm cân quá đà khiến khuôn mặt anh trở nên hốc hác.

Thời gian trước, sau khi bị nhiều người chê mập, Ngô Kiến Huy đã tiến hành việc siết chặt cân nặng. Nam ca sĩ chăm chỉ tập gym và ăn kiêng khắt khe để có được thân hình như mong muốn. Từ 72 kg, anh đã xuống mốc 61,4 kg.

Tuy nhiên, hình ảnh này của giọng ca 'Truyền Thái Y' lại khiến không ít cư dân mạng cảm thấy hoảng sợ. Ai nấy đều nhận ra Ngô Kiến Huy đã quá gầy, xơ xác, đặc biệt đôi chân chẳng khác nào 'que tăm'. Trước đó, nam ca sĩ từng nhiều lần bị soi body kém săn chắc, đặc biệt thời gian tham gia chương trình 'Chạy đi chờ chi', anh còn bị soi lộ dấu hiện tăng cân, bụng mỡ.

Ngô Kiến Huy để lộ khuôn mặt hốc hác sau khi giảm cân
Thân hình 'đầy đặn' của Ngô Kiến Huy trước khi giảm cân.

Tháng 3 vừa qua nam ca sĩ cho ra mắt MV "Lỗi Của Anh" thu về hơn 1.4 triệu lượt xem và hơn 150 nghìn lượt thích chỉ sau hơn nửa ngày ra mắt. Rất có thể, bản ballad ngọt ngào với hình tượng mang phong cách hoài cổ này sẽ là bản hit tiếp theo của Ngô Kiến Huy, sau "Truyền Thái Y".

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN