Thứ hai, 26/02/2024 | 14:35
RSS

Ngô Kiến Huy lên tiếng khi ca khúc 'Lỗi của anh' được cho là viết về Khổng Tú Quỳnh

Thứ ba, 17/03/2020, 07:14 (GMT+7)

Bài hát mới với giai điệu buồn của Ngô Kiến Huy khiến khán giả cho rằng Ngô Kiến Huy gửi tới người yêu cũ Khổng Tú Quỳnh.


Ngô Kiến Huy ra mắt bài hát trữ tình được cho là gửi tới người yêu cũ.

Sau bản hit Truyền thái y, Ngô Kiến Huy trở lại với đường đua Vpop bằng một ca khúc Pop ballad - Lỗi của anh. Lời bài hát kết hợp cùng giai điệu đượm buồn thể hiện tình cảm của chàng trai với người yêu cũ. Cả hai không còn ở bên nhau nhưng anh vẫn chúc phúc và tin rằng cô sẽ tìm được người phù hợp, yêu thương mình.

 Ra mắt MV mới bị fan cho rằng hát về Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy phản bác gay gắt

Hình ảnh trong MV được quay khá đơn giản với bối cảnh trong một căn biệt thự cũ. MV mở ra câu chuyện của một chàng trai đi tìm lại ký ức xưa, trong đó có hình bóng của người yêu năm nào.

Ý tưởng của MV kết hợp với ca từ trong bài hát Lỗi của anh khiến khán giả cho rằng Ngô Kiến Huy đang nhắc tới Khổng Tú Quỳnh.

 Ra mắt MV mới bị fan cho rằng hát về Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy phản bác gay gắt

"Anh xin lỗi vì tuổi xuân của em, cứ héo úa qua từng đêm. Chờ anh mà anh mãi chạy theo đam mê""Anh xin lỗi vì đến bên đời em lúc tay trắng không làm nên một tương lai thật ấm êm cho chúng mình""Ừ thì anh biết chẳng một ai có thể ở bên đời mãi. Cũng chẳng có ai có thể yêu một tình yêu không nhạt phai", đó là những câu hát được khán giả đánh giá có sự đồng điệu với mối tình Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy. Cả hai đã có 8 năm gắn bó, trải qua thăng trầm, sóng gió bên nhau.

Tài khoản Quyên Quyên viết: "Anh Huy muốn gửi lời xin lỗi đến chị Quỳnh?", "Chị Quỳnh thì hát Mãi mãi một lời nói dối. Anh Huy lại hát Lỗi của anh", một khán giả khác bình luận. Không ít người lại hy vọng cặp đôi sẽ tái hợp, quay về bên nhau.

 Ra mắt MV mới bị fan cho rằng hát về Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy phản bác gay gắt
Bình luận của Ngô Kiến Huy phía bên dưới MV "Lỗi Của Anh".

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, Ngô Kiến Huy đã để lại bình luận dưới MV, kêu gọi khán giả "nghe nhạc một cách văn minh nhất", "tránh nhắc đến ai khác". Đồng thời khẳng định đây là câu chuyện của nhạc sĩ, do anh truyền tải qua giọng hát mà thôi.

 Ra mắt MV mới bị fan cho rằng hát về Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy phản bác gay gắt
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh công khai yêu nhau từ năm 2010 sau khi hợp tác bộ phim Thiên sứ 99. Cặp ca sĩ đã trải qua 8 năm yêu đương nhiều sóng gió. Từ tháng 2/2019, Khổng Tú Quỳnh xác nhận chia tay Ngô Kiến Huy trên sóng truyền hình.

NA
Theo Đời sống Plus/GĐVN