Chủ nhật, 05/02/2023 | 01:53
RSS

Ngô Diệc Phàm suy sụp không chấp nhận bản án, cho rằng mình bị phạt nặng

Thứ ba, 29/11/2022, 16:22 (GMT+7)

Nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ Ngô Diệc Phàm như suy sụp, tâm lý hoảng loạn trước bản án nặng nề mà cơ quan chức năng dành cho mình.

Ngày 25/11, TAND quận Triều Dương, Bắc Kinh đã tuyên án 11 năm 6 tháng tù giam cho tội cưỡng hiếp, 1 năm 10 tháng tù giam cho hành vi tụ tập thác loạn của Ngô Diệc Phàm, sau đó bị trục xuất khỏi Trung Quốc  Hiện, Ngô Diệc Phàm đã bị chuyển đến nhà tù Triều Dương thụ án sau khi phán quyết được đưa ra.

Ngày 29/11, theo 163, nguồn tin trong giới giải trí tiết lộ Ngô Diệc Phàm không chấp nhận bản án sau phiên tòa sơ thẩm. 

Cũng theo thông tin từ QQ, Ngô Diệc Phàm suy sụp, cơ thể vô cùng gầy gò, xanh xao thiếu sức sống, tâm lý hoảng loạn trước bản án nặng nề mà cơ quan chức năng dành cho mình. Anh cho rằng mình bị phạt nặng.

Ngô Diệc Phàm không chấp nhận bản án, cho rằng mình bị phạt nặng

Bên cạnh đó, theo 163, Ngô Diệc Phàm còn một vụ kiện tại Mỹ cũng sẽ khiến nam nghệ sĩ tổn hại danh tiếng và tiền bạc.

Ngô Diệc Phàm bị bắt giam từ cuối tháng 7/2021 sau khi hot girl Đô Mỹ Trúc tố anh chuyên lừa gạt lên giường với những cô gái trẻ xinh đẹp, chưa đủ tuổi vị thành niên trong cộng đồng fan. Ngay sau đó, Ngô Diệc Phàm bị cảnh sát Bắc Kinh điều tra bắt giữ vì có dấu hiệu dính líu ma tuý, môi giới tình dục, nghiêm trọng nhất là cáo buộc cưỡng bức phụ nữ và trẻ dưới vị thành niên.

Qua điều tra cho thấy, từ tháng 11 -12/2020, Ngô Diệc Phàm đã lợi dụng 3 phụ nữ trong tình trạng say xỉn không có khả năng kháng cự và cưỡng bức họ tại nhà riêng. Trước đó, vào 1/2/2018, bị cáo Ngô Diệc Phàm cùng đồng bọn tụ tập dâm ô với 2 phụ nữ khác tại nơi ở của mình.

Theo nhân chứng Đô Mỹ Trúc, cô bị anh cưỡng hiếp khi chưa đủ tuổi thành niên. Ngoài ra, hot girl này còn cho biết Ngô Diệc Phàm có hành vi dâm ô với các bé gái.

Tòa án nhân dân quận Triều Dương cho rằng hành động của Ngô Diệc Phàm đã cấu thành tội hiếp dâm và tụ tập dâm ô, cần bị trừng trị theo quy định của pháp luật   

Vụ bê bối khiến Ngô Diệc Phàm bị liệt vào danh sách cấm sóng vĩnh viễn của Hiệp hội Biểu diễn Trung Quốc.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại