Thứ ba, 07/02/2023 | 22:45
RSS

Hot girl bị cưỡng dâm lên tiếng sau khi Ngô Diệc Phàm lĩnh án tù 13 năm và trục xuất khỏi Trung Quốc

Thứ bảy, 26/11/2022, 14:59 (GMT+7)

Đô Mỹ Trúc - người tố Ngô Diệc Phàm cưỡng bức mình lúc đang ở tuổi vị thành niên mới đây đã có những chia sẻ trên mạng xã hội sau khi Ngô Diệc Phàm lĩnh án tù 13 năm và trục xuất khỏi Trung Quốc.

Ngày 25/11, Sina đưa tin tòa án quận Triều Dương công khai bản án sơ thẩm dành cho Ngô Diệc Phàm. Nam diễn viên bị tuyên phạt 13 năm tù cho hai tội danh cưỡng hiếp, tụ tập thác loạn, cộng với lệnh trục xuất khỏi Trung Quốc  Trong đó, anh bị phạt 11 năm 6 tháng tù giam cho tội cưỡng hiếp, 1 năm 10 tháng tù giam cho hành vi tụ tập thác loạn, quan hệ tình dục bất hợp pháp. Đồng thời, sau khi kết thúc thời gian thi hành án, nam nghệ sĩ sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc

Buổi tuyên án có sự tham dự của các quan chức của Đại sứ quán Canada tại Trung Quốc Hiện, chưa có thông tin về việc anh có kháng án hay không.

Hot girl bị cưỡng dâm lên tiếng sau khi Ngô Diệc Phàm lĩnh án tù 13 năm và trục xuất khỏi Trung Quốc

Sau khi thông tin một trong “Tứ đại lưu lượng” đối mặt với mức án 13 năm tù được tung ra, người đẹp sinh năm 2002 đã cập nhật trạng thái trên trang cá nhân kèm chú thích: “Điều chờ đợi cuối cùng đã đến”.

Tiếp đó, Đô Mỹ Trúc đăng tải một bài viết khá dài chia sẻ cảm nghĩ của bản thân về toàn bộ sự việc, cô viết: “Vào năm ngoái, sau khi tố cáo, tôi đã hợp tác với cơ quan công an để điều tra trong hai tháng. Do tính bảo mật và riêng tư của vụ án tôi đã không trả lời các câu hỏi liên quan. Sau hai năm, tôi đã trở thành một người trưởng thành, tôi muốn xin lỗi vì những lời nói quá khích và ngây thơ mà tôi đã nói trước đây. Tôi không phải là nữ anh hùng như các bạn khen ngợi, tôi chỉ là một người bình thường đã dũng cảm một chút và nói ra sự thật trước sự áp bức.

Thời gian thật sự trôi qua quá chậm, vô số lần ý nghĩ tự tử xuất hiện trong đầu tôi, không biết tôi phải chờ đợi và bị công kích trên mạng đến khi nào. Họ nói tôi là một kẻ vô kỷ luật, kẻ tống tiền, cô gái mưu mô, nói tôi không phải là nạn nhân…

Hot girl bị cưỡng dâm lên tiếng sau khi Ngô Diệc Phàm lĩnh án tù 13 năm và trục xuất khỏi Trung Quốc

Tôi vẫn không hiểu tại sao, tôi là người bị hại, tôi bảo vệ quyền lợi của mình theo pháp luật là sai sao? Anh ta được tha thứ vì là một ngôi sao và có nhiều người hâm mộ? Do vậy anh ta có thể hành xử vô lương tâm như thế? Trong mắt họ, nạn nhân phải hoàn hảo. Tôi rất biết ơn hệ thống luật pháp, sẽ không có tội phạm nào được tha thứ, ngay cả khi anh ta là một ngôi sao lớn.

Một số người bạn "tốt" trước đây của tôi cũng đã chọn đứng ra chống lại tôi vì họ bị mua chuộc. Họ đã vu khống và xúc phạm tôi một cách công khai, nói rằng tôi không phải là nạn nhân và phải tha thứ cho anh ta. 

Qua đây tôi cũng muốn nhắn nhủ đến các bạn gái, đừng dễ dàng tin tưởng bất cứ ai, kể cả người cùng giới. Khi gặp nguy hiểm, hãy tìm cách gọi cảnh sát, giữ bằng chứng và đừng sợ các mối đe dọa".

Sau cuộc đấu tố với Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc trở thành gương mặt nổi tiếng tại Trung Quốc. Cô nhận được sự đồng tình, ủng hộ của nhiều người vì đã dám lên tiếng công khai sự việc này.

Đô Mỹ Trúc sinh năm 2002, là nạn nhân trong vụ việc ầm ĩ của Ngô Diệc Phàm. Tháng 7/2021, cô tố cáo nam ca sĩ đã lấy danh nghĩa tuyển chọn nữ chính đóng MV để tiếp cận nhiều cô gái trẻ và xâm hại tình dục. Cô bị Ngô Diệc Phàm cưỡng dâm khi mới 17 tuổi. Sự việc khiến cô suy sụp. Người đẹp dừng việc học tập tại trường đại học vì áp lực tâm lý và mắc bệnh trầm cảm. Cô rời Bắc Kinh chuyển đến Thượng Hải bắt đầu cuộc sống mới.

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại