Thứ tư, 29/05/2024 | 02:57
RSS

Ngô Cẩn Ngôn của Diên Hi công lược xin lỗi lần 3 vẫn bị ném đá tả tơi

Thứ sáu, 31/08/2018, 14:51 (GMT+7)

Trong cuộc phỏng vấn với Sina, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục xin lỗi về việc thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp với CCTV, tuy nhiên nữ diễn viên lại phải nhận về hơn 3.000 bình luận tiêu cực.

Hôm 30/8, Ngô Cẩn Ngôn – nữ chính đảm nhận vai diễn Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi công lược đã có cuộc trò chuyện với phóng viên Sina về những ồn ào và chỉ trích liên quan đến thái độ làm việc của mình những ngày qua.

Ngô Cẩn Ngôn, Diên Hi công lược
Ngô Cẩn Ngôn bày tỏ sự hối lỗi trong cuộc trò chuyện với Sina về thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của mình và e-kip những ngày qua. Ảnh Sina

Tại buổi trò chuyện, Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục xin lỗi về hành động sai trái của mình và e-kip, cô chia sẻ: “Vì là người mới trong ngành giải trí công việc của e-kip lại rất nhiều nên để xảy ra sự cố đáng tiếc vừa qua. Lỗi cũng là do tôi không đúng. Tôi cảm thấy mình phải xin lỗi, thật sự xin lỗi. Mong có thể nhận được sự tha thứ từ mọi người.”.

“Tôi mong rằng những bên bị tổn thương sẽ có lòng bao dung, tha lỗi cho tôi cùng e-kip”, Ngô Cẩn Ngôn nói.

Từ sau khi bị tố có thái độ hách dịch, đây là lần thứ 3 nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn bày tỏ sự hối lỗi. Tuy nhiên, đa số độc giả của Sina lại bày tỏ sự bức xúc với lời tâm sự của nữ diễn viên.

Ngô Cẩn Ngôn, Diên Hi công lược
Xin lỗi đến lần thứ 3, Ngô Cẩn Ngôn vẫn bị chỉ trích nặng nề. Ảnh Internet

Bên dưới bài đăng của Sina có khoảng 3300 bình luận và gần như tất cả đều là những lời chỉ trích nữ diễn viên. “Còn là người mới và mong được tha thứ? Cô ấy khởi nghiệp đến nay được 10 năm rồi mà vẫn tự nhận người mới sao?”.

“Ngô Cẩn Ngôn nhiều năm chật vật mới có chút tên tuổi. Vừa có tên tuổi đã không coi ai ra gì, cô ấy xin lỗi giờ là muộn rồi”, một độc giả bức xúc.

“Không cần biết do e-kip hay cô ấy, sai là sai. Lời xin lỗi này cũng thật thiếu trách nhiệm. Cô nên tự thay đổi bản thân trước khi mọi chuyên trở nên quá trễ”, độc giả tới từ Cát Lâm viết.

Trước đó, ngày 25/8, CCTV đã đăng lên weibo bài tố thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của e-kip Ngô Cẩn Ngôn khiến nguyên e-kip phỏng vấn phải chờ đợi và ra về trong tức tối. CCTV cùng Nhân Dân nhật báo khuyên Ngô Cẩn Ngôn phải biết giữ đạo đức làm nghề nếu muốn tiến xa ở showbiz.

Ngô Cẩn Ngôn, Diên Hi công lược
Sự nghiệp của Ngô Cẩn vừa khởi sắc đã gặp biến cố. Ảnh Internet

Trước phản ứng tức giận từ phía nhà đài và công chúng, sáng 28/8 Ngô Cẩn Ngôn đã gửi lời xin lỗi trên tragn weibo.

“Tôi cùng ê-kíp của mình xin lỗi nhóm phóng viên phỏng vấn. Thật xin lỗi, hy vọng từng bước trưởng thành của tôi trong tương lai đều được truyền thông quan tâm”, cô viết.

Tối 28/8, Ngô Cẩn Ngôn gửi lời xin lỗi lần thứ hai. Trong đó, cô nhận mọi lỗi lầm về phía mình. “Là một nghệ sĩ trẻ, tôi hiểu sự trăn trở của truyền thông đối với mình.

Tôi và ê-kíp chắc chắn sẽ nhớ kỹ câu nói trên con đường nghệ thuật phải nhớ chữ đức làm đầu. Tôi xin lỗi và xin hứa cố gắng trở thành diễn viên tài đức vẹn toàn. Một lần nữa, tôi xin lỗi ê-kíp phỏng vấn ngày hôm đó, thật xin lỗi.”.

Ngô Cẩn Ngôn, Diên Hi công lược

Ngô Cẩn Ngôn sinh ngày 16/8/1990 tại Bắc Kinh (Trung Quốc). Nữ diễn viên bất ngờ nổi tiếng sau thành công của phim cổ trang Diên Hi công lược. Trước đó, Ngô Cẩn Ngôn sống trong cảnh 10 năm mờ nhạt trên phim ảnh. Vào vai nữ chính Ngụy Anh Lạc, Ngô Cẩn Ngôn được đánh giá là mang đến hình tượng nhân vật nữ hiếm có trên màn ảnh nhỏ.

Xem thêm: Dàn 'cave' của 'động chứa Thiên Thai' quậy tưng bừng khi 'Quỳnh búp bê' được phát sóng trở lại

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN