Thứ năm, 08/12/2022 | 14:28
RSS

Nghi vấn giáo viên tiếng Anh bắt học sinh ngậm dép vì đùa giỡn trong giờ học

Thứ hai, 23/04/2018, 14:53 (GMT+7)

Theo lời tố cáo, trong giờ học ở một trường tại TP HCM, một em không nghiêm túc nên bị giáo viên dạy môn tiếng Anh phạt bằng cách bắt ngậm chiếc dép.

Nghi vấn giáo viên tiếng Anh bắt học sinh ngậm dép vì đùa giỡn trong giờ học
Trường tiểu học nơi được cho xảy ra sự việc giáo viên bắt học sinh ngậm dép. Ảnh: Minh Mẫn.

Ngày 20/4, một tài khoản facebook đăng tải thông tin về việc cô N. (giáo viên tiếng Anh của trường tiểu học S.L, quận Phú Nhuận, TP HCM) có hành vi không chuẩn mực khi bắt một em học sinh tiểu học ngậm chiếc dép vào miệng vì đùa giỡn trong giờ học.

"Có rất nhiều hình thức răn đe học sinh khi chúng hư. Thế tại sao cô N. lại sử dụng hình thức này với học trò của mình. Cô cũng biết chiếc dép dơ thế nào. Cô có làm được điều này không mà bắt học sinh làm vậy", nội dung người tố cáo đăng tải.

Nghi vấn giáo viên tiếng Anh bắt học sinh ngậm dép vì đùa giỡn trong giờ học - Ảnh 1.
Đoạn thông tin được đăng tải trên mạng xã hội Ảnh chụp màn hình.

Ngay lập tức, thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận khi hàng trăm ý kiến bình luận, chia sẻ, lên án. Một số người thì cho rằng cần phải kiểm chứng lại thông tin khi nội dung tố cáo còn khá mơ hồ, tránh gây hoang mang dư luận.

Để làm rõ vụ việc, PV đã liên hệ chủ trang Facebook trên nhưng người này không cung cấp thông tin thêm. "Vụ này đang có nhiều thông tin trái chiều nên bạn quan tâm thì bạn tự tìm hiểu", người này nói.

Sáng 23/4, PV có mặt tại trườg Tiểu học S.L. - nơi được cho là xảy ra sự việc trên.

Cô Trương Thị Hồng Vân - Hiệu trưởng cho biết, về phía nhà trường sẽ có phát ngôn chính thức và sẽ thông tin rõ cho báo chí sớm nhất. "Hiện nhà trường từ chối cung cấp thông tin", cô Vân nói.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện Phòng giáo dục & Đào tạo quận Phú Nhuận cho biết đã nắm được sự việc. "Hiện tạo Phòng đang làm việc với các cơ quan chức năng có liên quan để điều tra, sau đó sẽ có thông tin chính thức với báo", người này nói.


Xem thêm Clip: Bố mẹ hãi hùng khi nghe con kể về chuyện bị thầy giáo dở trò đồi bại

Minh Mẫn
Theo Trí thức trẻ