Thứ hai, 17/05/2021 | 17:40
RSS

Nghi phạm sát hại người phụ nữ ở Thái Nguyên từng có 2 đời vợ, nghiện ma túy nặng

Thứ bảy, 11/11/2017, 14:28 (GMT+7)

Nghi phạm sát hại người phụ nữ ở Thái Nguyên ở địa phương chưa tiền án, tiền sự, có hai đời vợ nhưng cả 2 đều bỏ đi.

Người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên
Nghi phạm sát hại người phụ nữ ở Thái Nguyên từng có 2 đời vợ. Ảnh CAND

Liên quan đến vụ việc chị Trương Thị H. (Sn 1982, ở Yên Phong, Bắc Ninh) bị Nguyễn Quang Hưng (SN 1987, ở Phúc Tân, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) sát hại ngày 7/11, trao đổi với PV,  ông Trần Hồng Thái (Chủ tịch UBND xã Phúc Tân) cho biết, ở địa phương Hưng chưa từng có tiền án, tiền sự và là anh cả trong gia đình có 2 anh em.

Theo ông Thái, học hết cấp 2 Hưng đi làm tự do, nhưng khoảng mấy năm trở lại đây không có nghề nghiệp ổn định và thường xuyên sống lang bạt. Hưng cũng là đối tượng nghiện ma túy nặng.

"Hưng từng đưa một người phụ nữ về sống chung, không đăng ký kết hôn đến khi có con thì người phụ nữ này bỏ đi. Đến năm 2015, Hưng lập gia đình với một người phụ nữ khác ở tỉnh Thái Nguyên. Sau đó, vợ Hưng có con cũng lại bỏ đi và Hưng ở một mình từ đó đến nay", ông Thái thông tin.

Hiện trường người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên
Hiện trường người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên 

Trước đó, ngày 11/11, Công an tỉnh Thái Nguyên đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Hưng để điều tra là rõ hành vi sát hại chị Trương Thị H.
Tại cơ quan điều tra, Hưng khai nhận, do cần tiền sử dụng ma túy, đối tượng nảy sinh ý định thuê xe ôm để sát hại cướp tài sản.

Sáng 7/11, Hưng thuê chị H. chở từ huyện Yên Phong về thị xã Phổ Yên. Sau đó, khi chị H. đang điều khiển xe qua con đường mòn gần Bệnh viện Quân y 91 (phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên), Hưng dùng dao sát hại chị H. lấy điện thoại iPhone và xe máy.

Người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên đã tìm được thân nhân
Người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên đã tìm được thân nhân

Chiếc xe máy cướp của chị H. được Hưng mang bán cho một người dân ở xã Phúc Thuận, thị xã Phổ Yên. Khi Hưng trốn về huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh thì bị cảnh sát bắt giữ.

Minh Ngân (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN