Thứ sáu, 18/06/2021 | 21:14
RSS

Thông tin mới nhất về người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên

Thứ năm, 09/11/2017, 20:56 (GMT+7)

Trước khi bị sát hại, chị H. có chở một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đi từ cổng Ô Cách ra khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh) để đi lên thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên).

người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên
Hiện trường nơi người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị sát hại ở phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên) vào ngày 7/11, sáng nay (9/11) một gia đình ở Bắc Ninh đã lên nhận nạn nhân là người nhà. Theo đó, danh tính nạn nhân được xác định là Trương Thị H. (SN 1982, quê ở Yên Phong, Bắc Ninh).

Để tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình nạn nhân xấu số trên, PV Đời sống Plus đã liên hệ với Hội phụ nữ nơi ở của chị H. 

Trao đổi với PV, bà Nguyễn Thị Huyền, Trưởng Ban gia đình xã hội - Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Bắc Ninh cho biết, chị Trương Thị H. lấy chồng là anh Nguyễn Tiến V. (SN 1981, ở Yên Phong, Bắc Ninh), con trai đầu là Nguyễn Tiến V. (SN 2000), con trai thứ 2 Nguyễn Tiến H. (SN 2004). Hiện hai vợ chồng chị H. đang ly thân, chị H. về nhà ngoại ở và làm nghề xe ôm ở Bắc Ninh. 

Trước khi bị sát hại chị H. có chở một người đàn ông từ khu công nghiệp Yên Phong lên thị xã Phổ Yên
Trước khi bị sát hại chị H. có chở một người đàn ông từ khu công nghiệp Yên Phong lên thị xã Phổ Yên

Còn theo bà Nguyễn Thị Yến, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Yên Trung (Yên Phong, Bắc Ninh): "Hai vợ chồng chị H. cũng trục trặc, hội phụ nữ của thôn có vào hòa giải nhưng không được nên hiện cả hai đang ly thân. Chúng tôi cũng rất bất ngờ trước thông tin chị H. bị sát hại vì Công an trên Thái Nguyên về địa phương làm việc nên chúng tôi mới biết".

Cũng theo bà Nguyễn Thị Yến, trước khi bị sát hại, sáng ngày 7/11, chị H. có chở một người đàn ông (chưa rõ danh tính) đi từ cổng Ô Cách đường ra khu công nghiệp Yên Phong (Bắc Ninh) đi lên thị xã Phổ Yên Thái Nguyên.

Bước đầu, Công an thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên đã tìm ra được chiếc xe máy của chị Trương thị H. Hiện tại, gia đình chị H. cũng đã lên Thái Nguyên để xác nhận mọi thủ tục, phối hợp với lực lượng chức năng để điều tra sự việc.

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 7/11, tại vườn cây của Bệnh viện Quân y 91, thuộc tổ dân phố Đầu Cầu, phường Ba Hàng (T.X Phổ Yên – Thái Nguyên), người dân phát hiện một thi thể phụ nữ khoảng 30 tuổi. Trên thi thể có nhiều vết thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo lên Công an tỉnh Thái Nguyên để phối hợp xử lý vụ việc. 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN