Thứ sáu, 18/06/2021 | 22:45
RSS

Đã tìm được thân nhân người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên

Thứ năm, 09/11/2017, 11:28 (GMT+7)

Theo lãnh đạo phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên, sáng 9/11 người nhà nạn nhân bị sát hại tại vườn cây Bệnh viện Quân y 91 đã lên nhận thi thể.

Sáng 9/11 người nhà nạn nhân ở Bắc Ninh đã lên nhân thi thể
Sáng 9/11 người nhà nạn nhân ở Bắc Ninh đã lên nhận thi thể

Trưa 9/11, trao đổi với Đời Sống Plus, lãnh đạo phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên cho biết, người nhà người phụ nữ bị sát hại tại vườn cây của Bệnh viện Quân y 91 (phường Ba Hàng) đã lên UBND phường xác nhận người phụ nữ bị sát hại là người thân.

Lãnh đạo UBND phường Ba Hàng cho biết, sau khi tiếp nhận tử thi, phường đã mai táng nạn nhân theo đúng quy định của pháp luật Sáng nay (9/11), UBND phường Ba Hàng đã ra thông báo tìm tung tích nạn nhân, phường đã thông báo rộng rãi.

"Trong sáng nay đã có một gia đình ở Bắc Ninh đã lên, sau khi xem ảnh và họ đã khẳng định đó là người nhà. Hiện tại, người nhà vẫn đang làm việc với công an thị xã Phổ Yên. Phía công an vẫn phải xác minh rõ ràng theo đúng trình tự quy định nhưng cơ bản đó là người nhà của họ rồi", lãnh đạo phường Ba Hàng thông tin.

Cũng theo lãnh đạo phường Ba Hàng, nạn nhân sinh năm 1982 nhưng hoàn cảnh gia đình cụ thể và vì sao nạn nhân lại đi lên Thái Nguyên… hiện vẫn chưa rõ.


Trước khi bị sát hại người phụ nữ này chở một người

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác, chị Bùi Thị Phương (ở Thái Nguyên), người đứng ra kêu gọi tìm kiếm người nhà nữ nạn nhân bị sát hại cho biết, người phụ nữ bị sát hại quê ở Bắc Ninh, đã lập gia đình và có 2 người con trai.

Gần đây gia đình người phụ nữ này có trục trặc với chồng nên đã về nhà ngoại ở. Sau đó, người phụ nữ này đã theo em đi làm xe ôm ở Bắc Ninh thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, vào khoảng 12h ngày 7/11, tại vườn cây của Bệnh viện Quân y 91, thuộc tổ dân phố Đầu Cầu, phường Ba Hàng (T.X Phổ Yên – Thái Nguyên), người dân phát hiện một thi thể phụ nữ khoảng 30 tuổi. Trên thi thể có nhiều vết thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo lên Công an tỉnh Thái Nguyên để phối hợp xử lý vụ việc.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Như Tuấn - Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên thông tin, vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ và "sắp rõ rồi". 

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN