Thứ sáu, 18/06/2021 | 22:34
RSS

Lạnh gáy với lời khai của nghi phạm sát hại người phụ nữ ở Thái Nguyên

Thứ sáu, 10/11/2017, 19:53 (GMT+7)

Chiều 10/11, lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm sát hại nữ xe ôm ở Thái Nguyên và đối tượng đã thừa nhận mọi hành vi.

 Người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên công an đã bắt được nghi phạm
 Người phụ nữ bị sát hại ở Thái Nguyên công an đã bắt được nghi phạm

Liên quan đến vụ việc người phụ nữ bị sát hại ở phường Ba Hàng (thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên), chiều 10/11, Công an thị xã Phổ Yên phối hợp với Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt được nghi phạm gây ra vụ sát hại chị Trương Thị H. (Sn 1982, ở Yên Phong, Bắc Ninh).

Theo đó, nghi phạm là Nguyễn Quang Hưng (SN 1987, trú tại xóm 9, xã Tân Phúc, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên). 

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai nhận sáng 7/11, đối tượng đã thuê chị H. chở từ khu công nghiệp huyện Yên Phong (Bắc Ninh) về thị xã Phổ Yên đi đến khu vực vườn cây Bệnh viện Quân y 91. Lợi dụng lúc vắng vẻ, đối tượng đã ra tay sát hại chị H. Sau đó, đối tượng lấy đi chiếc xe máy và điện thoại rồi mang đi cầm cố cho một người ở xã Phúc Thuận (thị xã Phổ Yên).

Đối tượng khai nhận mọi hành vi phạm tội
Đối tượng khai nhận mọi hành vi phạm tội

Được biết, Nguyễn Quang Hưng chưa có tiền án, tiền sự, không có biểu hiện nghiện hút nhưng hay sống lang thang. Còn nạn nhân là chị Trương Thị H. (Sn 1982, ở Yên Phong, Bắc Ninh) đã có chồng và hai con trai.

Trước đó, như tin đã đưa, vào khoảng 12h ngày 7/11, tại vườn cây của Bệnh viện Quân y 91, thuộc tổ dân phố Đầu Cầu, phường Ba Hàng (T.X Phổ Yên – Thái Nguyên), người dân phát hiện một thi thể phụ nữ khoảng 30 tuổi. Trên thi thể có nhiều vết thương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời báo lên Công an tỉnh Thái Nguyên để phối hợp xử lý vụ việc.

Ngày 8/11, Công an tỉnh Thái Nguyên đã bàn giao thi thể nạn nhân cho UBND phường Ba Hàng mai táng do chưa tìm được người thân. Đến ngày 9/11, gia đình nạn nhân ở Bắc Ninh đã lên thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên nhận là người thân và xin làm thủ tục nhận lại thi thi thể.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN