Thứ năm, 20/02/2020 | 11:18
RSS

Nghi bị bỏ bùa, thầy cúng truy sát cả gia đình thầy bói khiến 2 người chết, 2 người bị thương

04-03-2019 10:17:02

Nghi ngờ bị ông Đ. bỏ bùa nên 4h sáng đối tượng Ba đã lẻn sang nhà truy sát cả gia đình ông Đ. khiến 2 người tử vong, 2 người bị thương rồi về nhà tự sát...


Hiện trường nơi cả gia đình bị truy sát vào lúc rạng sáng.

Ngày 4/3, chia sẻ với PV, lãnh đạo Công an tỉnh Nam Định cho biết, vào rạng sáng cùng ngày tại đường Hoàng Hoa Thám (TP Nam Định) đã xảy ra vụ án mạng khiến 4 người trong một gia đinh thương vong.

Được biết, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai gia đình làm nghề tâm linh trên đường Hoàng Hoa Thám. Theo đó, Trịnh Viết Ba (SN 1967, làm nghề thầy cúng có hộ khẩu thường trú tại phường Cửa Bắc, TP Nam Định) đang thuê nhà tại đường Hoàng Hoa Thám (phường Ngô Quyền, TP Nam Định) nghi ngờ bị ông Bùi Sĩ Đ. (SN 1940, gần nhà Ba, làm nghề bói toán) bỏ bùa.

Đến khoảng 4h cùng ngày, đối tượng Ba đã lẻn sang nhà ông Đ. dùng dao chém vợ ông Đ. là bà Phùng Thị M. (SN 1945) cùng con dâu ông là chị Phạm Thị D. (SN 1975) tử vong tại chỗ. Sau đó, đối tượng này tiếp tục cầm dao truy sát khiến ông Đ. và con trai là anh Bùi Sĩ Th. (SN 1974) bị thương.


Vụ án mạng rúng động thành phố Nam Định.

Sau khi gây án khiến cả gia đình 4 người thương vong, đối tượng Ba về nhà cắt cổ tay tự tử nhưng được mọi người đưa đi cấp cứu. Hiện ông Đ, anh T. và đối tượng Ba đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Ngay sau khi nhận được thông tin lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ án mạng. Hiện vụ án đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Nam Định và Công an TP Nam Định tích cực điều tra, làm rõ.

Hàng xóm gần hiện trường vụ án mạng cho biết, mẫu thuẫn giữa ông Ba và gia đình ông Đ. đã phát sinh từ trước tết Kỷ Hợi. Theo đó, ông Ba liên tục cho rằng chị Đ. thường xuyên chửi bới mình, trong khi gia đình ông Đ. nhiều lần khẳng định không có chuyện này. 

Ngoài ra, người hàng xóm này cho biết thêm, nhiều tháng qua ông Ba luôn trong tình trạng bị ảo giác, cho rằng tại ngõ 25 có nhiều vong, thường xuyên hiện lên để chửi bới mình.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN