Thứ hai, 20/09/2021 | 15:50
RSS

Nghi án chồng giết vợ rồi uống thuốc sâu tự sát đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ tư, 08/03/2017, 19:41 (GMT+7)

Tại hiện trường nghi án chồng giết vợ rồi tự sát đúng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thi thể người vợ được phát hiện trong nhà tắm và chỉ mặc mỗi áo.

Liên quan đến nghi án chồng giết vợ rồi tự sát ở Gia Lai đúng ngày quốc tế phụ nữ, chiều nay 8/3, cơ quan chức năng đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường và tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong của bà Đinh Thị Hoa (46 tuổi, ngụ thị trấn Đắk Đoa, huyện Đắk Đoa).

Căn nhà nơi xảy ra nghi án chồng giết vợ rồi tự sát ở Gia Lai

Căn nhà nơi xảy ra nghi án chồng giết vợ rồi tự sát ở Gia Lai. Ảnh Zing News

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h cùng ngày, con gái bà Hoa đi chơi về thì phát hiện mẹ mình nằm bất động trong nhà tắm với nhiều vết thương trên đầu. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu.

Đến 11h ngày 8/3, người dân tiếp tục phát hiện ông Huỳnh Văn Anh (chồng bà Hoa) có biểu hiện ngộ độc nằm cách hiện trường 500 mét. Ông Anh sau đó cũng được khẩn trương đưa vào viện.

Một người dân sống cạnh nhà bà Hoa cho biết: "Dọc trên sàn nhà có nhiều vết máu, khi tôi vào hiện trường thì thấy thi thể của bà này bị nhiều vết thương ở trên đầu”.

“Bà Hoa tử vong trong tình trạng chỉ mặc áo, không mặc quần, có hai tấm chăn trùm trên thi thể. Nhiều vật nghi là gây nên cái chết của người phụ nữ này như chày giã tiêu, búa và dao gần vị trí bà Hoa tử vong" – nhân chứng này nói thêm và tiết lộ, thời gian gần đây vợ chồng nạn nhân thường hay xích mích với nhau.

Trong khi đó, cơ quan chức năng đang nghi ngờ đây là một vụ án mạng chồng giết vợ rồi tự sát bằng thuốc bảo vệ thực vật do mâu thuẫn gia đình. “Căn cứ hiện trường và tài sản, chúng tôi chưa phát hiện nghi ngờ đối tượng ở ngoài vào nhà gây nên vụ việc", một cán bộ điều tra nói.

Hiện, lực lượng chức năng Công an tỉnh Gia Lai vẫn đang tiếp tục bảo vệ hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và khám nghiệm tử thi đối với bà Hoa để làm rõ nghi án chồng giết vợ rồi tự sát này

Tri Thu (t/h)
Theo Đời sống Plus