Thứ tư, 22/03/2023 | 13:11
RSS

Nghệ sĩ hài Tấn Beo bất tỉnh sau cú ngã cầu thang, lưng và hông bị chấn thương nặng

Thứ bảy, 18/03/2023, 07:42 (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Tấn Beo bất ngờ chia sẻ hình ảnh bị thương ở lưng lên trang cá nhân khiến đồng nghiệp và khán giả lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ hài Tấn Beo khiến đồng nghiệp và khán giả lo lắng khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh bị thương ở lưng. Anh viết: "Lớn rồi mà bất cẩn thì phải chịu thôi không trách ai được. Coi như nghỉ khỏe 1 tuần không đi lại..."

Tấn Beo bất tỉnh sau cú ngã cầu thang, lưng và hông bị chấn thương

Nghệ sĩ hài Tấn Beo đăng tải bức ảnh lưng chit chít miếng dán khiến người hâm mọ lo lắng. Ảnh chụp màn hình. 

Chia sẻ với báo VietNamNet, nghệ sĩ Tấn Beo cho biết vừa bị ngã cầu thang hôm 15/3 vừa qua. Khi đó anh vừa bước xuống cầu thang thì bị hụt chân, trượt hơn 10 bậc thang (khoảng 2,5 - 3m) xuống sàn nhà, bản thân bị va đập nhiều vị trí trên cơ thể, nhất là phần lưng và hông. Sau khi ngã cầu thang, Tấn Beo bất tỉnh tạm thời. Con trai Tấn Lộc nghe tiếng động lớn nên chạy vào đỡ anh dậy và sơ cứu. 2 ngày qua, vết thương gây đau nhức, sưng tấy và bầm tím khiến anh gặp không ít khó khăn khi sinh hoạt. Tuy nhiên, Tấn Beo vẫn từ chối vào viện chỉ uống thuốc giảm đau và điều trị tại nhà, có vợ con bên cạnh chăm sóc. 

Chia sẻ trên báo Dân Trí về lý do không chịu nhập viện anh cho biết: "Trước giờ tôi rất sợ phải vào bệnh viện, trừ khi bị bệnh nghiêm trọng. Tôi thấy vết thương chỉ đau ở phần mềm nên tự điều trị ở nhà. Mấy hôm nay, lưng tôi bị đau nhức nên hơi bất tiện trong lúc đi đứng. Tôi ở nhà để theo dõi thêm vài hôm, nếu tình trạng không thuyên giảm tôi sẽ đến bệnh viện kiểm tra".

Tấn Beo bất tỉnh sau cú ngã cầu thang, lưng và hông bị chấn thương

Nghệ sĩ Tấn Beo và con trai Tấn Lộc. Ảnh: FBNV.

Nam nghệ sĩ cho rằng đây chỉ là một tai nạn nhỏ nên sẽ cố gắng hồi phục sớm để tham gia các công việc đã nhận trước đó và không ảnh hưởng đến tiến độ chung của ê-kíp chương trình.

Tấn Beo tên thật là Lê Tấn Danh, sinh năm 1970, là con trai của nghệ sĩ cải lương, "Hoàng đế đĩa nhựa" Tấn Tài. Anh hoạt động và thành công ở nhiều lĩnh vực từ cải lương, kịch nói, sân khấu hài cho đến điện ảnh. Anh từng đoạt giải Nam diễn viên hài xuất sắc của Mai Vàng 2003. Anh từng ghi dấu ấn trong các phim điện ảnh, truyền hình như Khi đàn ông có bầu, Võ lâm truyền kỳ, Mùi ngò gai... Ở tuổi 53, Tấn Beo có tổ ấm hạnh phúc bên bà xã là Phùng Thị Dung và 3 người con trai lần lượt là Tấn Lợi, Tấn Lộc và Tấn Bình An. 

Thúy Vũ (Tổng hợp)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại