Thứ bảy, 09/12/2023 | 12:24
RSS

Nghệ An: Cán bộ xã bị tố 'quan hệ bất chính' với vợ người khác tại nhà nghỉ

Thứ tư, 09/12/2020, 18:33 (GMT+7)

Ông Phan Đình Đạt, Bí thư huyện ủy huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, xác nhận thông tin trên.

Ngày 9/12, trao đổi với Tiền Phong, ông Phan Đình Đạt - Bí thư huyện ủy huyện Quỳ Hợp, (Nghệ An) cho biết, Thường trực Huyện ủy đã nhận được đơn thư tố cáo của công dân đối với ông Vi Văn T. (Cán bộ mặt trận xã Châu Hồng) và chỉ đạo Đảng ủy xã Châu Hồng xác minh các bên liên quan rồi báo cáo, sau đó huyện căn cứ để có hướng xử lý.

Tuy nhiên, khi trao đổi với ông Lương Văn Long - Chủ tịch UBND xã Châu Hồng thì vị chủ tịch này cho hay: “Tôi chưa nhận được báo cáo hay chỉ đạo về việc tố cáo anh Vi Văn T...”. Còn liên hệ qua điện thoại với ông T. thì ông T. không bắt máy.

Trước đó, anh H. (trú thị trấn Quỳ Hợp, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) có đơn gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo ông V.V.Th., cán bộ Mặt trận Tổ quốc xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, về việc ông Th. có quan hệ bất chính với vợ mình.

Nghệ An: Cán bộ xã bị tố 'quan hệ bất chính' với vợ người khác tại nhà nghỉ
Hình ảnh bắt quả tang trong nhà nghỉ. Ảnh: Tiền Phong

Theo trình bày của anh H., vào trưa 6/11 vừa qua, anh đã bắt quả tang vợ mình và ông Th. trong phòng nghỉ tại Nhà nghỉ H.L., địa chỉ tại thị trấn Quỳ Hợp. Sau khi bắt quả tang, anh H. đã ghi lại hình ảnh làm bằng chứng. Cũng theo anh H., anh đã theo dõi và phát hiện mối quan hệ bất chính giữa ông Th. và vợ mình từ tháng 9/2020 qua các tin nhắn trên điện thoại.

Đến ngày 6/11, anh H. phát hiện ông Th. hẹn vợ mình đi nhà nghỉ nên bí mật theo dõi và bắt quả tang. "Khi bị phát hiện hai người định nhảy cửa số tầng 3 để thoát ra nhưng tôi đã giữ được. Sau khi bị bắt quả tang ông Th. thừa nhận có quan hệ bất chính với vợ tôi, lợi dụng lúc sơ hở ông Th. đã bỏ chạy"- trình bày của anh H. cho báo NLĐ biết.

Vụ việc tương tự từng xảy ra trước đây. Ngày 24/7, tin từ Huyện ủy Thanh Chương, Nghệ An, cho biết đã khai trừ Đảng đối với ông Nguyễn Duy Minh, Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Thanh Chi và bà N.T.T, Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương.

Lý do, ông Minh và bà T. có quan hệ bất chính, vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu… UBND huyện Thanh Chương cũng đang làm quy trình cách chức chức vụ Chủ tịch UBND xã Thanh Chi đối với ông Minh. Còn phía Ban chấp hành Hội nông dân huyện Thanh Chương cũng đang làm quy trình cách chức bà T.

Như PLO đã thông tin, ngày 20/7, Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương nhận được đơn nặc danh tố cáo ông Minh quan hệ bất chính với bà T. Đơn nặc danh được gửi kèm USB chứa clip ghi cảnh hai người quan hệ tình dục trong phòng. Ủy Ban kiểm tra Huyện ủy Thanh Chương vào cuộc, kết luận nội dung đơn tố cáo trên là có thật.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN