Thứ năm, 05/08/2021 | 02:36
RSS

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 62 tuổi

Thứ tư, 09/12/2020, 16:17 (GMT+7)

Quản lý cũ của Chí Tài xác nhận nam danh hài đã qua đời vào ngày 9/12 sau khi bị đột quỵ.

Vào chiều ngày 9/12, thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời đang khiến nghệ sĩ, bạn bè không khỏi bàng hoàng. Được biết, nguyên nhân qua đời là đột quỵ. Nghệ sĩ Chí Tài hưởng dương 62 tuổi.

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 62 tuổi
Theo quản lý của Chí Tài thì nghệ sĩ Chí Tài bị đột quỵ vào sáng 9/12.

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 62 tuổi
Phía dưới bài đăng, rất nhiều nghệ sĩ đã không khỏi bàng hoàng vì thông tin này

Sau thời gian vắng bóng tại các gameshow truyền hình, mới đây, nghệ sĩ Chí Tài đã trở lại khi góp mặt trong chương trình Giọng ải giọng ai. Tuy nhiên ngay khi vừa xuất hiện, nam danh hài đã làm nhiều khán giả không khỏi bất ngờ vì thân hình gầy đi rất nhiều và khác hẳn hình ảnh trước đây. trường giang nhận ra điều đó và nhận xét: "Anh Tài hôm nay nhìn hơi ốm đó".

Trấn Thành thì lại tỏ vẻ mong muốn gầy được như Chí Tài. Nam nghệ sĩ nói: "Tôi mập quá, mấy đứa nó chửi tôi hoài, trêu chọc suốt". Nam danh hài nghe vậy liền an ủi: "Trấn Thành như vậy là đẹp lắm rồi, đừng có gầy nữa không nhìn xấu đi đấy". Điều này khiến ông xã Hari Won sung sướng: "Lần đầu tiên tôi thấy được bảo vệ và ủng hộ như vậy. Tôi thương anh Chí Tài lắm".

Danh hài Chí Tài đột ngột qua đời vì đột quỵ, hưởng dương 62 tuổi

Trước đó, khi tham gia chương trình Giọng ải giọng ai danh hài Chí Tài khiến khán giả lo lắng khi thấy sự thay đổi về ngoại hình của mình. Trong đó nhiều người hâm mộ cũng vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam danh hài, mong ông nên chú ý tới sức khỏe để lấy lại vẻ "đầy đặn" trước kia.

“Chú Chí Tài chắc bị bệnh hay sao mà ốm quá trời, mến chú lắm, hiền lành dễ tính”, “Chú Chí Tài nay sao ốm quá. Thần tượng bị ốm, thấy không vui”, “Không biết chú Chí Tài có bị bệnh gì không mà nay thấy chú ốm rất nhiều, thương chú quá”, “Chú Chí Tài nay ốm dữ vậy, nhìn giống đang bệnh nhiều, da cổ nhăn nheo thấy rõ. Chúc chú sức khỏe nha".

Chí Tài sinh vào ngày 15/8/1958, tên thật là Nguyễn Chí Tài, là một nghệ sĩ hài Việt Nam nổi tiếng cùng với vai trò diễn viên hài. Hoạt động chủ yếu ở tại hải ngoại, là bạn diễn rất ăn ý cùng với nghệ sĩ Hoài Linh. Trước đó, anh cũng đã được biết đến như là một nhạc công ghi-ta rất chuyên nghiệp.

Chí Tài còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc. Ông từng chia sẻ thấy may mắn khi lấy được người vợ biết thông cảm và tin tưởng. Chính điều đó khiến ông tự nhắc bản thân phải “giữ mình" trước những cám dỗ. Ở Việt Nam một mình, ông dành thời gian tập thể dục, chơi nhạc, xem phim để có thể học cách diễn xuất từ những nghệ sĩ mình thần tượng.

Đo Đo
Theo Đời sống Plus/GĐVN