Thứ sáu, 29/09/2023 | 04:13
RSS

Danh hài Chí Tài bật khóc trên sóng truyền hình vì nhớ vợ

Thứ tư, 30/09/2020, 06:49 (GMT+7)

Được biết, Chí Tài đang ở quê nhà trong khi vợ Phương Loan định cư ở Mỹ. Cặp đôi không thể gặp nhau gần nửa năm qua vì dịch bệnh Covid-19 vẫn tiếp diễn.

Sự kiện:
Chí Tài

Nghệ sĩ Chí Tài được công chúng vô cùng yêu mến ở cả trong và ngoài nước. Ngoài công việc nghệ thuật, nam danh hài còn được chú ý bởi cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên người vợ xinh đẹp.

Danh hài Chí Tài bật khóc trên sóng truyền hình vì nhớ vợ
Danh hài Chí Tài và bà xã

Vừa qua, trong trích đoạn mới nhất của chương trình Gõ Cửa Thăm Nhà, danh hài Chí Tài cho biết khi đi quay hình, được gặp các đồng nghiệp, anh rất vui vẻ. Thế nhưng, khi tất cả rời đi, Chí Tài lập tức rơi vào trạng thái buồn bã, cô đơn. Nam danh hài cho biết, mỗi năm bà xã sẽ về Việt Nam một lần nhưng thời điểm này cũng không thể vì tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn còn căng thẳng ở nhiều quốc gia trên thế giới ngược lại anh cũng không sang được Mỹ.

Danh hài Chí Tài bật khóc trên sóng truyền hình vì nhớ vợ
Phương Loan biết Chí Tài thích nghệ thuật nên phải về quê nhà

Đặc biệt, tại chương trình, MC Quốc Thuận đã chuẩn bị một đoạn clip mà vợ Chí Tài muốn nhắn đến ông xã. Theo đó, Phương Loan nói: "Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Bây giờ vì Covid nên ông xã đi lâu như vậy. Bé heo nhớ ông xã. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha".

Danh hài Chí Tài bật khóc trên sóng truyền hình vì nhớ vợ Danh hài Chí Tài bật khóc trên sóng truyền hình vì nhớ vợ
Chí Tài khóc khi nhìn vợ qua màn hình.​

Ngoài ra, bà xã của Chí Tài còn tặng chồng một ca khúc ngắn để động viên tinh thần. Trước tình cảm của vợ, danh hài không giấu nổi nước mắt. Chí Tài khẳng định từ trước đến nay không bao giờ anh khóc trừ lúc đấng sinh thành qua đời, nhưng lần này là ngoại lệ. Theo đó, nam danh hài cũng gửi đến vợ lời nhắn: "Anh ở đây một mình lâu quá rồi, không diễn tả được anh nhớ em thế nào. Anh nhớ những món ăn em nấu, cách chăm sóc, lo lắng. Anh nhớ hết. Anh cảm ơn em nhiều! Anh sẽ có gắng sống khỏe để em đỡ lo. Anh mong mình sớm gặp nhau. Anh rất nhớ em!"

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN