Thứ sáu, 26/02/2021 | 02:00
RSS

Ngày ấy mình đã yêu tập 7: Nhã Phương hất kem vào mặt Nhan Phúc Vinh

Thứ ba, 03/07/2018, 11:10 (GMT+7)

Nói xấu bạn trai mới, Nhã Phương không kìm chế được mà tạt thìa kem lên mặt Nhan Phúc Vinh khiến anh chàng tức giận, đùng đùng bỏ đi.

Ngày ấy mình đã yêu tập 7: Nhã Phương hất kem vào mặt Nhan Phúc Vinh

Ngày ấy mình đã yêu tập 7: nhã phương hất kem vào mặt Nhan Phúc Vinh

Trong tập 7 "Ngày ấy mình đã yêu", bắt gặp Nam đi cùng cô gái lạ, Tùng tỏ ra lo lắng trước nguy cơ Hạ sẽ bị phản bội.

Sau màn đụng độ oan gia ngõ hẹp giữa người yêu mới Nam (Lương Thế Thành) và người yêu cũ tên Tùng (Nhan Phúc Vinh) xảy ra rất nhiều tình huống trớ trêu khó xử cho Hạ (Nhã Phương).

Tưởng mọi chuyện đã yên lành nhưng người yêu cũ Tùng chủ động hẹn người yêu mới của Hạ đi đánh bi-a để phân xử thắng thua lần hai. Lần này Tùng dường như chiếm ưu thế trong cuộc chơi sau khi chuẩn bị khá kỹ, thuê cao thủ bi-a về tập luyện.

Ban đầu Hạ quyết định ở nhà không đến xem trận đấu nhưng Hạ lo lắng chuyện chẳng lành nên đã đến và chứng kiến cảnh đánh lộn giữa Tùng và Nam. Trước cảnh cả hai người đánh nhau, Hạ đã lao vào bảo vệ người yêu mới và đánh tơi tả, thậm chí còn bóp cổ người yêu cũ là Tùng (Nhan Phúc Vinh) đến chảy máu mũi.

Hạ nhẹ nhàng quay lại ân cần chăm sóc vết thương của Nam ngay trước mặt Tùng khiến Tùng vừa nhớ lại cảnh ngày xưa lúc Hạ chăm sóc cho anh vừa thấy đau lòng khi thấy Hạ bên cạnh người mới.

Câu chuyên lên đến đỉnh điểm của sự trớ trêu khi Nam đi mua sắm cùng mẹ, Nam vô tình thấy Hạ ăn trưa cùng Tùng ở một trung tâm thương mại. Anh ngay lập tức gọi cho Hạ để dò hỏi xem bạn gái của mình có nói dối mình không.

Hạ dường như khá bối rối khi Nam gọi điện nhưng cô nàng vẫn quyết định thành thật với bạn trai. Nam "thở phào" khi biết bạn gái không nói dối mình nhưng anh vẫn cảm thấy không thoải mái khi Hạ và Tùng ở với nhau. 

Nam nhiều lần tìm tới Dung và ngỏ lời giúp đỡ. 

Trong khi đó, sau khi tìm được Dung (Tam Triều Dâng), cô gái có vết sẹo trên cổ tay, Nam luôn tìm cớ gặp mặt và tạo điều kiện giúp đỡ. Tuy nhiên, chính việc này lại đẩy Nam vào tình thế éo le khi bị Tùng bắt gặp anh đang đi cùng Dung.

Trên đường đi khảo sát về, Tùng nhìn thấy Nam đi cùng Dung nên quay lại chờ Hạ xuống vì biết cô sẽ không thể gặp được Nam. Tùng chủ động đưa Hạ đi ăn kem và "bóng gió" về việc Nam là người đàn ông không tốt đẹp gì. Tuy nhiên, Hạ luôn luôn bênh người bạn trai hoàn hảo của mình. Tùng tức giận vì cho rằng Hạ đã bị mờ mắt chỉ vì bề ngoài của Nam, anh chờ ngày cô phải đau khổ thất tình. 

Tập 7 "Ngày ấy mình đã yêu" kết thúc là cảnh Hạ tỏ ra khó chịu trước lời chỉ trích của Tùng, cô không kìm chế được mà tạt thìa kem lên mặt Tùng khiến anh chàng tức giận, đùng đùng bỏ đi.

Xem: Review tập 7 Ngày ấy mình đã yêu

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN